[Tiêu điểm tại EMO Hannover 2017] Máy tiện kim loại đa năng của công ty Breton

22.10.17, 7:00 GMT+7

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO 2017 đã được tổ chức tại Hannover, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 09 năm 2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net đã lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lần này.

Tại hội chợ EMO Hannover 2017, công ty Breton đã giới thiệu một sản phẩm mới mang tên UItrix 1200 EVO. Breton nhắm đến việc sản xuất những sản phẩm có ưu thế về mặt kỹ thuật hơn những loại máy gia công kim loại 5 trục khác.

Máy tiện mới UItrix 1200 EVO 5 trục, đến từ công ty Breton được thiết kế nhằm tối ưu hoá việc tiện hay phay các loại kim loại nặng, đặc biệt là hợp kim và titan. Máy Ultrix 1200 EVO 5 trục có lớp vỏ linh hoạt, cấu tạo nhỏ gọn và lực quay của trục chính lên đến 900 Nm. Với nhiều thuộc tính vượt trội như vậy, sản phẩm này đã là một trong những giải pháp hoàn hảo cho hoạt động gia công 3D. Tất cả các chức năng như quay, phay, khoan và nghiền đều có thể thực hiện trên cùng một máy.

Thiết kế mới cũng là một trong những điểm nổi bật của sản phẩm, khiến nó trở thành một trong những lựa chọn ưu tiên đối với nhiều lĩnh vực khác nhau. Khách thăm đến với EMO Hannover 2017 từ các ngành sản xuất khuôn, năng lượng, hàng không, và các ngành cơ khí nói riêng cần có cái nhìn rõ hơn về cải tiến mới của Breton. Lợi ích mà nó mang lại là khả năng sản xuất những thành phần phức tạp được tôi luyện qua nhiều giai đoạn gia công nghiêm ngặt, thể hiện độ chính xác cao trong quá trình sản xuất máy. Một đặc trưng khác của Ultrix 1200 EVO là không gian dự trữ được tích hợp vào hai bên “vai” của sản phẩm, có thể tự động thay đổi đối với thiết bị ngoại vi.

Mời Quý vị xem video giới thiệu sản phẩm UItrix 1200 EVO của công ty Breton

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.de)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc