[Tiêu điểm tại EMO Hannover 2017] Máy trung tâm gia công 5 trục G8 của công ty Buffalo và Schaeffler Group

20.09.17, 7:00 GMT+7

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO 2017 sẽ được tổ chức tại Hannover, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 09 năm 2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lần này.

Tại hội chợ EMO Hannover 2017, công ty Buffalo Machinery, có trụ sở tại Đài Loan sẽ giới thiệu máy trung tâm gia công 5 trục G8. G8 là dòng sản phẩm đầu tiên được sản xuất dưới sự hợp tác giữa Axile (thương hiệu của công ty Buffalo) và Schaeffler Group – tập đoàn được thành lập để tiếp cận các cơ hội bảo trì mới và công nghệ gia công thông minh.

Được thành lập tại Đài Loan vào năm 1979, công ty Buffalo nổi tiếng với thương hiệu Microcut, công ty chuyên cung cấp máy móc chất lượng cao cho hầu hết các dây chuyền sản xuất với mức giá cạnh tranh từ năm 1983. Trong năm 2017, công ty đã thành lập thương hiệu thứ hai mang tên Axile, tập trung vào thị trường cao cấp, bao gồm trung tâm gia công tốc độ cao 3 trục và 5 trục. Dòng sản phẩm Axile được tích hợp những phương pháp tiên tiến FEM (phương pháp phần tử hữu hạn) dựa trên tính toán mô hình tĩnh và động. Công ty Buffalo hướng đến sản xuất máy móc thông minh và công nghệ tiên tiến, nhằm đáp ứng được tất cả các yêu cầu liên quan đến Công nghiệp 4.0 ngay từ đầu.

Đến với hội chợ EMO Hannover 2017, đây là cơ hội để công ty Buffalo giới thiệu trung tâm gia công 5 trục Axile G8 cho khách thăm tại hội chợ. Máy được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu cao trong công nghiệp sản xuất khuôn mẫu, ngành hàng không, ô tô và ngành công nghiệp y tế. Để làm được điều này, Axile G8 sử dụng các cảm biến để thu thập dữ liệu liên quan đến các thành phần cốt lõi và chia thành hai luồng dữ liệu. Trong khi một luồng thu thập dữ liệu theo thời gian thực cho mục đích giám sát hoạt động của máy, dữ liệu trong luồng khác được lưu lại để đánh giá lâu dài, cho phép tính toán vòng đời và xác định thời gian bảo trì dự đoán của máy.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu máy trung tâm gia công 5 trục G8:

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.de)

Ý kiến bạn đọc