[Tiêu điểm tại EMO Hannover 2017] Phần mềm giúp phân tích nhanh kết quả mô phỏng

11.09.17, 7:00 GMT+7

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO 2017 sẽ được tổ chức tại Hannover, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 09 năm 2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lần này.

Công ty Third Wave Systems đã cải tiến phần mềm Advant-Edge của họ, nhằm giảm đáng kể thời gian thu thập, phân tích và báo cáo các kết quả mô phỏng.

Theo báo cáo của công ty Third Wave Systems cho biết, họ đã có những nâng cấp cho phần mềm phần tử hữu hạn (finite element) Advant-Edge, nhằm giảm đáng kể thời gian thu thập, phân tích và báo cáo các kết quả mô phỏng. Thử nghiệm ban đầu cho thấy phần mềm giúp giảm thời gian phân tích và báo cáo lên đến 80% . Như các nhà phát triển giải thích, những thuật toán phân tích kết quả cho người dùng thông qua quá trình so sánh lên đến 6 đề án, bao gồm gia công các khuôn mẫu cụ thể nhằm nâng cao “tuổi thọ” của các công cụ và kiểm soát chip. Các khuôn mẫu được tùy chỉnh cho phép người dùng dễ dàng thêm hoặc xóa các biến số để điều hướng các kết quả mô phỏng. Sau khi phân tích, phần mềm cũng có thể xuất file báo cáo ở cả định dạng PDF và HTML. Bên cạnh đó, phần mềm còn có hỗ trợ trong việc cung cấp văn bản đề xuất cho người dùng bằng các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Nhật.

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.de)

Ý kiến bạn đọc