[Tiêu điểm tại EMO Hannover 2017] Thiết bị kiểm tra nhỏ gọn lắp đặt trong tủ điều khiển

05.09.17, 7:00 GMT+7

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO 2017 sẽ được tổ chức tại Hannover, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 09 năm 2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lần này.

Tại hội chợ EMO Hannover 2017, công ty Stresstech sẽ giới thiệu sản phẩm mới mang tên Rollscan 320, được sử dụng trong việc kiểm soát chất lượng không phá hủy(*) (non-destructive quality control) của các khuyết tật trên bề mặt tủ điều khiển. Nhờ các khớp nối, việc hoạt động song song của một số thiết bị và các kênh đo lường được diễn ra bình thường.

(*)Chú thích: Kiểm soát chất lượng không phá hủy là việc sử dụng các phương pháp vật lý để kiểm tra phát hiện các khuyết tật bên trong hoặc ở bề mặt vật kiểm mà không làm tổn hại đến khả năng sử dụng cũng như chất lượng của chúng. Kiểm tra không phá hủy dùng để phát hiện các khuyết tật như vết nứt, rỗ khí, ngậm xỉ, tách lớp, không ngấu, không thấu trong các mối hàn, kiểm tra ăm mòn của kim loại, tách lớp của vật liệu composite, đo độ cứng của vật liệu, kiểm tra độ ẩm của bê tông, đo bề dày vật liệu, xác định kích thước và định vị cốt thép trong bê tông v.v.

Nhờ sử dụng các khớp nối của một số thiết bị cho phép 8 bộ phân tích Rollscan 320 hoạt động song song với tối đa 16 kênh đo

Rollscan 320 là sản phẩm bổ sung mới nhất nằm trong dòng sản phẩm máy phân tích Rollscan của công ty Stresstech. Dụng cụ được phát triển nhằm kiểm soát chất lượng bề mặt không phá hủy. Rollscan 320 có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi với lượng tiêu thụ điện năng thấp và có hai kênh đo. Máy phân tích Rollscan được thiết kế đặc biệt để lắp đặt trong tủ chuyển đổi điện của hệ thống đo lường hoàn toàn tự động từ công ty CHLB Đức và được điều khiển thông qua máy tính (PC). Nhờ khả năng ghép nối các thiết bị, cho phép 8 bộ phân tích Rollscan 320 hoạt động song song với tối đa 16 kênh đo.

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2017, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.de)

Ý kiến bạn đọc