Xy lanh thủy lực được sản xuất như thế nào?

25.08.17, 14:00 GMT+7

Xy lanh thủy lực(*) là một thiết bị quan trọng trong hệ thống thủy lực. Xy lanh thủy lực thường được phân ra làm hai nhóm cơ bản: xy lanh tác động một phía (xy lanh một
chiều) và xy lanh tác động hai phía (xy lanh hai chiều).

Xy lanh thủy lực là cơ cấu chấp hành có chuyển động duỗi ra hoặc rút vào cung cấp lực tác động thẳng theo chiều chuyển động của cần xy lanh. Lực được tính bằng áp suất đầu vào chia phần diện tích bề mặt chịu áp suất đó. Mời Quý độc giả tìm hiểu về quy trình sản xuất xy lanh thủy lực qua video dưới đây:

(*) Xy lanh thủy lực: trong miền Nam thường được gọi là ben thủy lực.

 

Để xem các tin bài khác về Hệ thống thủy lực, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: How It’s Made)

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.