Nhật Bản ngày nay – số 166

Tháng Chín 06 12:30 2016

Nhật Bản ngày nay (tên tiếng Anh: Channel Japan) là một chương trình truyền hình của Nhật Bản, nhằm giới thiệu các công nghệ, sáng tạo của Nhật Bản áp dụng cho các hoạt động thường ngày, từ chế biến thực phẩm cho đến các ngành nông nghiệp, công nghiệp hay sản xuất… nhằm tăng năng suất, sự hiệu quả của công việc, đồng thời giảm sức người trong lao động…

Với nhiều chủ đề khác nhau, chương trình “Nhật Bản ngày nay” chắc chắn sẽ mang đến cho Quý độc giả những thông tin, kiến thức hữu ích… phần nào giúp sức cho Quý vị trong công việc hàng ngày tại công ty, nhà máy hay đời sống gia đình của mình. Chúng tôi kỳ vọng nó cũng là một nguồn thông tin hữu ích, giúp thúc đẩy nghiên cứu, phát triển công cuộc sáng tạo và ứng dụng công nghệ trong các ngành sản xuất, công nghiệp và đời sống dân sinh nước nhà.

Sau đây, xin mời Quý độc giả đến với Nhật Bản ngày nay số 166.

Để xem các số tiếp theo của chương trình “Nhật Bản ngày nay”, vui lòng nhấn vào đây.

(Nguồn:Channel Japan/ Youtube.com/ VTV2 )     

Ghi chú: Bạn yêu thích khoa học công nghệ, sáng tạo trong các lĩnh vực sản xuất và đời sống? Chúng tôi mong muốn nhận được sự cộng tác của bạn (để làm mục lục và giới thiệu sơ bộ nội dung bằng lời) cho từng số của chương trình “Nhật Bản ngày nay”. Nếu bạn quan tâm và muốn hỗ trợ chúng tôi trong việc quảng bá, giới thiệu và thúc đẩy công nghệ hiện đại tại Việt Nam, hãy cộng tác với chúng tôi ngay hôm nay. Mọi chi tiết, vui lòng tham khảo tại đây.

Bình luận hay chia sẻ thông tin