Giới thiệu Cổng thông tin Công nghệ và Máy móc Công nghiệp – technologyMAG

Cổng thông tin Công nghệ và Máy móc Công nghiệptechnologyMAG, là trang tin chuyên ngành, với các thông tin và kiến thức chuyên môn được cập nhật liên tục hàng ngày, hay các xu hướng phát triển của khoa học – công nghệ mới. Đây cũng là nơi giới thiệu các loại sản phẩm công nghệ và máy móc công nghiệp cho các nhà máy, xí nghiệp và cộng đồng kinh doanh Việt Nam.

technologyMAG đặc biệt chú trọng đến việc tiếp cận và truyền tải những thông tin công nghệ và máy móc công nghiệp hữu ích, hay cơ hội kinh doanh tại trang tin này đến hơn 10.000 nhà máy sản xuất các sản phẩm khác nhau trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Với mục tiêu góp phần thúc đẩy việc nghiên cứu, ứng dụng, áp dụng những thành tựu khoa học & công nghệ mới vào sản xuất và kinh doanh của các doanh nghiệp/ các nhà sản xuất, qua đó làm gia tăng hiệu suất lao động, nâng cao chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp và sản xuất ra những sản phẩm tốt hơn, chất lượng hơn, có hàm lượng giá trị cao hơn và phục vụ hiệu quả cho các nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Thông tin tại technologyMAG bao trùm các lĩnh vực công nghiệp quan trọng như: Gia công và Chế biến kim loại, Máy móc cơ khí chính xác, Công nghệ xử lý bề mặt, Đóng tàu & Hàng hải, Công nghiệp phụ trợ, Giao thông công cộng, Vận tải đường sắt, Ô tô & Xe máy, Năng lượng sạch, Xử lý nước thải công nghiệp, Phát minh/ Sáng chế và Sáng tạo, Tự động hóa…

Bên cạnh đó, thông qua technologyMAG chúng tôi cũng xây dựng những giải pháp & công cụ hỗ trợ, nhằm giúp các nhà sản xuất, các nhà cung cấp nguyên vật liệu sản xuất, máy móc & phụ tùng công nghiệp… ở trong và ngoài nước có một kênh quảng bá & tiếp thị sản phẩm/ dịch vụ hiệu quả đến các nhà máy, xí nghiệp, các công ty liên quan trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Một kênh Tìm nhà sản xuất/ chế tạo, Tìm nguồn hàng – Nguồn vật tư, nguyên liệu cho sn xut trực tiếp từ nước ngoài cho các nhà máy/ xí nghiệp cũng đang được chúng tôi triển khai và phát triển tại technologyMAG. Vui lòng theo dõi thông tin chi tiết sẽ được đăng trên trang tin thời gian sắp tới.

Rất mong nhận được sự cộng tác, liên kết và phát triển nội dung tin bài, hay đóng góp ý kiến nhằm giúp cho trang tin ngày càng có nhiều nội dung phong phú, hữu ích và đáp ứng tốt nhu cầu đang dạng của Quý đọc giả và các nhà chuyên môn trong các lãnh vực công nghiệp.

Ban Giám Đốc
technologyMAG