Quá trình phát triển của thị trường công nghệ laser

Tháng Tư 07 13:30 2015

Các nhà khoa học ở Coherent Inc. đã hợp tác với trang International Technology nhằm lập nên một infographic nói về sự phát triển của thị trường công nghệ laser. Cụ thể hơn, infographic này sẽ chỉ rõ sự tăng trưởng nhanh chóng của ngành công nghiệp laser do các nhu cầu sử dụng laser tăng cao, từ việc sử dụng vào mục đích y tế, quân sự cho đến các ứng dụng trong thông tin liên lạc. Để có cái nhìn rõ nét hơn về thị trường công nghệ laser đang trên đà phát triển này, xin mới quý độc giả xem infographic sau đây.

Hãy nhấn vào ảnh để xem ở chế độ toàn màn hình

Qua trinh phat trien cua thi truong cong nghe laser(Theo International Technology)

Lưu ý:
Quý vị đang hoạt động trong lĩnh vực liên quan/ có hiểu biết về sản phẩm/ yêu thích công nghệ và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng doanh nghiệp/ các nhà sản xuất Việt Nam cùng ngành, hãy hỗ trợ technologyMag biên dịch nội dung infographic trên và gửi cho chúng tôi để được đăng bài lên technologyMag.net

* Nếu là doanh nghiệp, Quý vị sẽ có thêm cơ hội quảng bá thương hiệu bằng cách đính kèm thông tin, như: Tên công ty, số điện thoại công ty, số fax, địa chỉ và tên người liên hệ.

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: