Công ty khởi nghiệp Israel sản xuất nhiên liệu sinh học từ hạt mở rộng thị trường ở Nam Mỹ và Châu Phi

Tháng Sáu 08 07:30 2024

ISRAEL – Một công ty của Israel chuyên phát triển hạt thầu dầu để làm nhiên liệu sinh học hiệu suất cao, đã ký các thỏa thuận chiến lược với các nhà sản xuất hạt giống mới và hiện có ở Nam Mỹ và Châu Phi, nhằm tăng khả năng sản xuất.

Công ty Casterra đã tạo ra các loại hạt thầu dầu đặc biệt luôn tạo ra năng suất cao hơn và phát triển dày đặc hơn, “có nghĩa là từ bất kỳ diện tích nào bạn trồng, bạn có thể thu được nhiều năng suất hơn và tạo ra nhiều thu nhập hơn”, Giám đốc điều hành khi đó là Eyal Ronen chia sẻ vào năm 2023.

Castra thu hoạch đậu

Các hạt giống biến đổi gen có thể tạo ra hạt thầu dầu trong vòng 4 tháng, so với phiên bản không biến đổi gen được trồng ở các trang trại phải mất từ ​​6 đến 8 tháng. Điều này có nghĩa là các trang trại trồng hạt giống biến đổi gen của Castterra có thể tạo ra sản lượng ba lần một năm.

Công ty đặt mục tiêu sản xuất thêm 400 tấn hạt giống vào năm 2024, cũng như tăng cường cơ sở hạ tầng sản xuất. Việc bổ sung thêm vào danh sách các nhà sản xuất hạt giống ở một số địa điểm sẽ cho phép công ty trở nên ổn định hơn và giảm thiểu rủi ro.

Giám đốc điều hành mới ông Yoash Zohar cho biết: “Những thỏa thuận này củng cố chuỗi cung ứng của chúng tôi và đánh dấu sự thay đổi chiến lược theo hướng đa dạng hóa nguồn sản xuất của chúng tôi”.

“Đảm bảo nguồn cung cấp hạt thầu dầu đáng tin cậy và bền vững là rất quan trọng trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, đồng thời đóng góp tích cực cho nền kinh tế địa phương. Công ty Casterra dự định tiếp tục tìm kiếm thêm các nhà sản xuất hạt giống để hợp tác vào năm 2024, nhằm hỗ trợ quá trình sản xuất hạt giống đang diễn ra.”

Để xem các tin bài khác về “Công nghệ nông nghiệp”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: NoCamels

Bình luận hay chia sẻ thông tin