[Taipei Plas 2018] Fu Chun Shin giới thiệu hệ thống IMF 4.0 tại Taipei Plas

Tháng Mười 02 17:07 2018

Hội chợ Công nghiệp Nhựa & Cao su Quốc tế Đài Bắc (Taipei PLAS) được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Taipei Nangang, từ ngày 15 đến 19/8/2018. Taipei PLAS tiếp tục mở rộng phạm vi dãy sản phẩm, từ nguyên liệu thô, khuôn mẫu, thiết bị phụ trợ, máy móc gia công, cho đến sản phẩm hoàn chỉnh. Hội chợ thu hút khoảng 550 công ty trưng bày, giới thiệu các loại máy móc, công nghệ và sản phẩm mới nhất của Đài Loan và các nước trên thế giới. Tại đây, trong khuôn khổ chương trình được tổ chức bởi Taitra (Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan), đại diện của technologyMAG cùng đoàn nhà báo các nước đã đến thăm gian hàng của công ty Fu Chun Shin Machinery Manufacture.

Công ty Fu Chun Shin Machinery Manufacture (FCS) là một trong những nhà sản xuất máy ép phun cho ngành nhựa hàng đầu tại Đài Loan. Thành lập năm 1974 bởi ông Po Hsun Wang với những người anh em của mình tại đường Fu Chun, Đài Nam, Đài Loan. Năm 1991 FCS chuyển đến địa điểm hiện tại Guanmiao, để thành lập một trụ sở hoạt động toàn cầu nhằm đáp ứng khả năng mở rộng kinh doanh, và cho đến nay công ty đã xây dựng thêm hai nhà máy ở Đông Quản và Ningbo, Trung Quốc.

Gian hàng của công ty Fu Chun Shin tại Taipei Plas 2018

Tại Taipei Plas 2018, FCS tập trung giới thiệu những đổi mới về tiết kiệm năng lượng, và những cải tiến mới để các máy móc và giải pháp mà công ty cung cấp theo kịp xu hướng phát triển của công nghiệp 4.0

Tại đây, FCS lần đầu tiên giới thiệu IMF 4.0 Intelligent ManuFactory (Nhà máy sản xuất thông minh), là một hệ thống quản lý sản xuất thông minh được đưa vào ứng dụng đầu tiên cho hai dòng máy IMM (FA-160 FA-300) và IMM (CT-300) để trích xuất dữ liệu và giá trị về các thông số ép, kiểm soát chất lượng, thiết bị phụ trợ và các nguyên liệu tái sử dụng sau sản xuất.

Hệ thống IMF 4.0 của FCS có thể quản lý toàn bộ dây chuyền sản xuất của nhà máy từ thời gian sản xuất, khấu hao nguyên vật liệu cho đến quy trình hoạt động của từng loại máy móc trong dây chuyền, không chỉ trong một mà là toàn bộ nhà máy ở nhiều nơi khác nhau. IMF 4.0 sử dụng giao thức OPC (*) để truyền tải và thể hiện thông tin của toàn bộ hệ thống cho người quản lý. Hệ thống này sẽ ngay lập tức gửi thông báo đến cho quản lý nhà máy khi có vấn đề, hay sự cố phát sinh trong quá trình sản xuất, để kịp thời xử lý mà không ảnh hưởng hoạt động của toàn bộ nhà máy.

Máy ép khuôn thế hệ mới: FA-160

Dòng máy ép khuôn nhựa FA của FCS dòng máy tiết kiệm năng lượng thế hệ mới. Không chỉ các thông số kỹ thuật được nâng cấp, mà thiết kế của nó được tối ưu hóa hơn các dòng máy trước đây. Máy sẽ đi kèm với hệ thống điều khiển điện tử Keba, kết hợp với IMF 4,0 của FCS để phát triển máy ép phun thông minh và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, hệ thống che chắn của dòng FA cũng đảm bảo an toàn cho công nhân sản xuất.

– Cải tiến mới của máy: tăng khoảng cách của thanh đỡ khuôn, tốc độ ép và ép lực ép để phù hợp với yêu cầu kỹ thuật của một số sản phẩm như các loại đồ nhựa gia dụng.
– Hệ thống kẹp khuôn thế hệ mới: hệ thống trục được gia cố thêm để tăng lực kẹp khuôn lên 30%, ổn định lực kẹp, điều khiển đóng mở khuôn nhịp nhàng hơn, giảm rung lắc máy nhằm kéo dài vòng đời sử dụng của máy.
– Hệ thống ép thế hệ mới: máy hoạt động chính xác với hệ thống điều khiển chu trình ép đóng mà không cần lắp đặt thêm cảm biến, tối ưu hóa hoạt động của máy.

Dây chuyền ép phun và dán nhãn: CT-300

FCS đã phát triển thành công máy ép phun Electric mười năm trước, và đạt “Giải thưởng xuất sắc” và “Giải thưởng Sáng tạo Công nghệ Ringier” tại Taipei PLAS cùng năm. Và tại Taipei Plas 2018, FCS giới thiệu máy ép phun All-Electric thế hệ mới với lực ép lên đến 300 tấn. Kết hợp với một hệ thống giám sát tín hiệu chất lượng trong khuôn, CT-300 có thể nhanh chóng và dễ dàng sản xuất hộp kem 100ml kết hợp dán nhãn chỉ trong thời gian rất ngắn. Máy cũng sử dụng mô-đun cân bằng dòng chảy khoang khuôn để giám sát và bù trừ tự động. CT-300 thể hiện gần như hoàn chỉnh khái niệm về một nhà máy thông minh.

– Sự kết hợp giữa bộ điều khiển của Áo và động cơ trợ lực của Ý (PHASE) làm tăng tốc độ phun, giữ thời gian và độ chính xác khối lượng nguyên vật liệu sử dụng. Quá trình mở khuôn, đẩy ra và làm dẻo có thể thực hiện đồng thời, giảm thời gian hoạt động của chu kỳ vận hành. Nó phù hợp với một số yêu cầu sản phẩm như sản phẩm có chứng nhận 3C (tương tự như chứng chỉ CE của Châu Âu) hoặc các sản phẩm quang học.
– Sự kết hợp của trục vít tiêm Nhật Bản (NSK) và thanh trượt tuyến tính giúp quy trình ép phun hoạt động nhịp nhàng và tiết kiệm năng lượng.

Với hơn 40 năm phát triển và đổi mới công nghệ, hiệu suất tổng thể của các dòng máy do FCS sản xuất đã đạt đến mức độ ổn định và độ tin cậy cao. Ngoài ra, FCS có thể thiết kế các loại máy móc với các tính năng khác biệt cho đặc tính sản phẩm của từng ngành cụ thể theo yêu cầu của khách hàng. Các dòng máy mà FCS trưng bày tại Taipei Plas 2018 không chỉ được phát triển với các yếu tố kỹ thuật cao và ý tưởng sáng tạo, mà còn thích nghi với các yêu cầu của thị trường trong xu hướng phát triển của công nghiệp 4.0, thể hiện đầy đủ kiến thức chuyên môn về tích hợp hệ thống và khả năng nghiên cứu và phát triển để nắm bắt được tốc độ phát triển không ngừng của ngành. Các dòng sản phẩm mới được giới thiệu ở trên đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tăng cường khả năng cạnh tranh của FCS. FCS luôn tiếp tục đổi mới và hỗ trợ khách hàng nhằm củng cố vị thế dẫn đầu trong các thị trường cạnh tranh toàn cầu.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu công ty Fu Chun Shin Machinery Manufacture:

Quý vị quan tâm về các sản phẩm máy móc dành cho ngành nhựa của công ty Fu Chun Shin, vui lòng liên hệ:
Fu Chun Shin Machinery Manufacture Co., Ltd
Tel: +886-6-5950688
Fax: +886-6-5951129
Website: www.fcs.com.tw

Để xem các tin bài khác về Hội chợ Taipei Plas, hãy nhấn vào                                                               

 

 

(Tham khảo: Fu Chun Shin Machinery Manufacture Co., Ltd/ Taipei Plas)

Bình luận hay chia sẻ thông tin