[Taipei Plas 2018] Công ty Everplast giới thiệu máy sản xuất ống nhựa dùng trong ngành y tế tại Taipei Plas

Tháng Mười 07 08:00 2018

Hội chợ Công nghiệp Nhựa & Cao su Quốc tế Đài Bắc (Taipei PLAS) được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Taipei Nangang, từ ngày 15 đến 19/8/2018. Taipei PLAS tiếp tục mở rộng phạm vi dãy sản phẩm, từ nguyên liệu thô, khuôn mẫu, thiết bị phụ trợ, máy móc gia công, cho đến sản phẩm hoàn chỉnh. Hội chợ thu hút khoảng 550 công ty trưng bày, giới thiệu các loại máy móc, công nghệ và sản phẩm mới nhất của Đài Loan và các nước trên thế giới. Tại đây, trong khuôn khổ chương trình được tổ chức bởi Taitra (Hiệp hội xúc tiến thương mại Đài Loan), đại diện của technologyMAG cùng đoàn nhà báo các nước đã đến thăm gian hàng của công ty Everplast Machinery.

Công ty Everplast Machinery được thành lập năm 1993, chuyên sản xuất các loại máy đùn nhựa và dây chuyền ép đùn nhựa chuyên nghiệp, thích hợp cho nhiều loại vật liệu nhựa khác nhau. Năm 2010, nhà máy đầu tiên của công ty với diện tích 3,182 mét vuông được xây dựng tại Tannan để đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh của công ty. Năm 2013, nhà máy thứ hai được xây dựng và nâng tổng diện tích nhà máy lên 6,571 mét vuông.

Gian hàng của công ty Everplast tại Taipei Plas 2018

Sự thành công của các dòng máy của Everplast đến từ việc các kỹ sư đã tìm tòi, phát triển và đưa ra những điều chỉnh thích hợp cho từng loại vật liệu nhựa khác nhau. Chính những điều chỉnh này đã giúp cho các khách hàng của Everplast sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu khác nhau của người dùng cuối.

Everplast luôn đặt tiêu chuẩn cao cho các loại máy đùn nhựa, công ty luôn nỗ lực phát triển máy móc chất lượng cao với giá cả cạnh tranh và giá trị gia tăng cao nhất. Công ty luôn hướng đến mục tiêu trở thành nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực máy đùn nhựa không chỉ tại Đài Loan, mà còn trên thế giới. Nguyên tắc hoạt động của công ty được xây dựng dựa trên “sự tin tưởng” từ khách hàng. Hơn nữa, sự hài lòng từ khách hàng luôn là phương châm định hướng dịch vụ của Everplast.

EMS-15 – Máy sản xuất ống nhựa dùng trong ngành y tế

Tại Taipei Plas 2018, Everplast giới thiệu máy sản xuất ống nhựa dùng trong ngành y tế EMS-15 với một số tính năng nổi bật như:

– Độ chính xác và hiệu quả cao: Do hoạt động trên cùng một dây chuyền, tạo ra sự thống nhất từ các công đoạn, từ đó tạo ra sản phẩm có độ chính xác cao và được kiểm soát một cách hiệu quả
– Tiết kiệm không gian: thông thường một dây chuyền ép đùn nhựa cần đến sự kết hợp của 4 đến 5 máy, do đó, chiếm rất nhiều diện tích sử dụng. Không gian sạch cũng là mối quan tâm lớn của các nhà sản xuất thiết bị y tế do chi phí lắp đặt phòng cao, và phải đáp ứng các tiêu chí khắt khe về vệ sinh, an toàn.
– Động cơ servo được sử dụng trong từng bộ phận của máy để tăng cường độ ổn định. Ngoài ra, máy dò áp suất, áp suất chân không và máy dò laser đều được trang bị chức năng thu thập dữ liệu, cho phép người dùng thu thập và phân tích dữ liệu được cung cấp bởi từng bộ phận.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu công ty Everplast:

 

Quý vị quan tâm về các máy móc dành cho ngành nhựa của công ty Everplast Machinery, vui lòng liên hệ:

Everplast Machinery Co., Ltd
Tel:  + 886-6-201-4846
Website: www.everplast.com.tw

Để xem các tin bài khác về Hội chợ Taipei Plas, hãy nhấn vào đây

 

(Tham khảo: Everplast Machinery Co., Ltd/ Taipei Plas)

Bình luận hay chia sẻ thông tin