[Hannover Messe 2019] Thử nghiệm kỹ thuật số song sinh trên thang máy

Tháng Ba 07 07:00 2019

Hannover Messe 2019 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hanover. Sự kiện sắp tới sẽ diễn ra từ ngày 01 đến 05/04/2019. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất sẽ hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này, cho đến khi hội chợ chính thức mở cửa đón khách thăm.

Hãng Thyssenkrupp lên kế hoạch sử dụng kỹ thuật số song sinh để kiểm soát hệ thống của thang máy và đồng thời cải thiện công tác bảo trì thiết bị này.

Hiện tại, hãng Thyssenkrupp đã thử nghiệm những thiết kế thang máy mới tại tòa tháp cao 246 m tại nước CHLB Đức. Cụ thể là, công ty muốn ứng dụng công nghệ Multi không dây để di chuyển các buồng thang máy theo cả chiều ngang và chiều dọc. Song song đó, Thyssenkrupp đã hợp tác với công ty Willow (Úc) để phát triển hệ thống kỹ thuật số song sinh Willow Twin dự trên nền tảng dịch vụ đám mây và kỹ thuật số song sinh Azure của Microsoft.

Hàng trăm bộ cảm biến được tích hợp bởi công nghệ Multi để thu thập dữ liệu cho hệ thống trên. Nhờ vào các dữ liệu này, hệ thống sẽ xác định được khoảng thời gian bảo trì cần thiết, kiểm tra lượng tài nguyên đã sử dụng và hiệu quả năng lượng của thang máy. Nhờ vào các tính năng trên, các đối tác có thể thông qua Willow Twin để điều khiển thang máy và thiết lập bảo trì dự đoán trong tương lai.

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2019, hãy nhấn vào đây.

 

 

(Nguồn: Roland Freist, Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin