[Hannover Messe 2019] Toshiba giới thiệu giải pháp gom đơn hàng dựa trên công nghệ AR

Tháng Bảy 04 07:00 2019

Hannover Messe 2019 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện đã diễn ra từ ngày 01 đến 05/04/2019. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Hãng Toshiba lên kế hoạch cài đặt thêm công nghệ của xPick từ nhà cung cấp phần mềm Ubimax để mở rộng chức năng của mắt kính dữ liệu dynaEdge-DE-100, và tối ưu hóa các quy trình hậu cần.

Toshiba cung cấp mắt kính dữ liệu được phát triển dựa trên hệ điều hành Windows 10, để ứng dụng vào các ngành công nghiệp. Ngoài ra, sử dụng kính thông minh giúp các quy trình hậu cần đạt hiệu quả nhanh hơn và nâng cao năng suất. Theo kế hoạch, Toshiba sẽ kết hợp xPick và dynaEdge-DE-100, để tối ưu hóa các quy trình gom đơn hàng và xử lý hàng hóa.

Phần mở rộng chức năng của kính dữ liệu dựa trên công nghệ AR cho phép hiển thị thông tin và hướng dẫn trực tiếp đến người sử dụng. Các mô-đun khác của thiết bị cho phép kiểm tra trọng lượng hàng hóa, quét mã vạch và định vị vị trí hàng hóa. Các thông tin bổ sung này giúp giảm thiểu lỗi vận chuyển và đẩy nhanh tốc độ quy trình thu gom đơn hàng. Để thúc đẩy các doanh nghiệp sử dụng công nghệ trong bối cảnh công nghiệp 4.0, Toshiba đã hợp tác với Ubimax trong quý đầu tiên của năm 2018, để tiếp tục mở rộng các chức năng bổ sung của công nghệ AR trên thiết bị đeo này.

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2019, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin