Vẻ đẹp cổ điển mà hiện đại của bản concept mẫu xe Bugatti Type 57T

12.04.17, 7:00 GMT+7

Hãy quên đi Bugatti Veyron hay Bugatti Chiron và chiêm ngưỡng bản concept của Bugatti Type 57T. Thiết kế này đã chiếm được trái tim của những người đam mê dòng xe tốc độ cao! Bản concept gây ấn tượng mạnh này được thiết kế bởi Arthur B.Nustas. Nhà thiết kế đã lấy ‎cảm hứng từ chiếc xe coupe cổ điển 57T kết hợp với phiên bản gốc của chiếc Jean Bugatti, tạo ra vẻ đẹp cổ điển mà hiện đại, khiến mọi người “mê mẩn” từ cái nhìn đầu tiên! 

Thiết kế bởi Arthur B. Nustas

Thiết kế đặc biệt này cũng chứng tỏ đường nét, phong cách quyến rũ của những dòng xe cổ điển dường như không bao giờ lỗi thời. Sự kết hợp của những đường bo tròn, các mặt phẳng hài hòa và kiểu dáng khí động học đặc trưng.

Bản dựng 57T vẫn giữ lại vẻ đẹp thẩm mỹ của cụm đèn pha chiếc Jean Bugatti. Thay vì hệ thống tản nhiệt được thiết kế hình móng ngựa theo như nguyên mẫu của những chiếc siêu xe Bugatti, tác giả đã thiết kế lại gần giống như hình tam giác nhằm tạo ra sự khác biệt. Bên cạnh đó, cửa xe được thiết kế bo tròn, trông giống như những mẫu xe trong tương lai.

Để xem các tin bài khác về Công nghiệp Ô tô & Xe máy, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Yanko Design)

Ý kiến bạn đọc