Bộ công cụ mũi phay Plura Heavy Duty

Tháng Tư 25 12:45 2015

Plura Heavy Duty (HD) là một hệ thống mũi phay hoàn toàn mới của CoroMill, có thể cắt một lượng lớn kim loại trong khoảng thời gian ngắn nhưng vẫn đảm bảo sự tin cậy, một trong những yếu tố chính cho ngành công nghiệp gia công thô.

Bo cong cu mui phay Plura Heavy Duty_1

Plura HD có thể xử lý nhiều loại vật liệu khác nhau, cung cấp sự tiện lợi cho người dùng. Bộ công cụ mũi phay này là lựa chọn hàng đầu cho công việc phay vai, phay rãnh, phay dốc và phay ren vật liệu thép hoặc thép không rỉ. Các mũi phay mới của CoroMill cũng có thể được sử dụng cho gang và vật liệu cách nhiệt.

Bo cong cu mui phay Plura Heavy Duty_2

Độ bền của mũi phay và sự đảm bảo cao là hai yếu tố chính trong công nghiệp gia công thô. Dựa theo kết quả của Finite Element Analysis (Phương pháp Phân tích phần tử hữu hạn), hình dáng rãnh của Plura HD được tối ưu hóa nhằm đảm bảo xỉ thép thoát ra một cách an toàn khi khối lượng gia công lớn. Thiết kế rãnh của bộ công cụ này cũng ngăn việc kẹt xỉ thép, dẫn đến hư hại máy móc công cụ. Bộ mũi phay bằng thép không rỉ này cũng kết hợp tốt với hệ thống làm mát trong nhằm tối ưu hóa sự tháo xỉ và điều chỉnh nhiệt độ.

(Theo Metalworking Asia)