[EMO Hannover 2017] Máy trung tâm gia công khoan, phay dạng ngang TH3S của công ty Juaristi

Tháng Mười Hai 19 07:00 2017

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO 2017 đã được tổ chức tại Hannover, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 09 năm 2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lần này.

Tại hội chợ EMO Hannover 2017, công ty Juaristi đã giới thiệu máy trung tâm khoan và phay dạng ngang hiệu suất cao với tên gọi TH3S, máy hoạt động linh hoạt và tiết kiệm chi phí cho hàng loạt các ứng dụng khác nhau.

Công ty máy khoan và phay Juaristi, có trụ sở tại tỉnh Basque, Tây Ban Nha, Juaristi là một công ty gia đình thế hệ thứ ba với hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất và phân phối máy công cụ. Cách đây 10 năm, công ty cũng đã thành lập một chi nhánh ở CHLB Đức – JMT Juaristi Machine Tools GmbH & Co tại thành phố Dinslaken. Chi nhánh tại Đức chuyên về các máy trung tâm gia công CNC, máy phay, máy khoan và cung cấp các giải pháp giúp gia công hiệu quả hơn mà tiết kiệm về chi phí. Công ty Juaristi đã giới thiệu trung tâm khoan và phay TH3S thế hệ mới tại hội chợ EMO Hannover 2017, máy được thiết kế đặc biệt dành cho các lĩnh vực công nghệ cao thuộc ngành gia công kim loại.

Theo công ty Juaristi, máy trung tâm khoan và phay TH3S, với bệ đỡ trục quay được đặt tại trung tâm máy kết hợp với hiệu suất, độ chính xác và mức độ tự động hóa cao. Hiệu suất của máy được đảm bảo bởi các tính năng như bộ phận đổi đầu công cụ tự động. Tốc độ quay lên đến 40 m/phút. TH3S cũng hỗ trợ tốc độ gia công và nạp phôi nhanh chóng. Khoảng cách hành trình trục X, Y và Z tương ứng 3.000 mm, 2.500 mm và 2.000 mm. Khoảng cách hành trình của vòng tua trục chính là 800 mm và đường kính trục chính là 130 mm. Bàn xoay có kích thước 1.600 x 2.000 mm và có khả năng chịu tải lên đến 20 tấn. TH3S được trang bị bộ điều khiển CNC Siemens 840D-SL, bộ đổi công cụ ATC-120, đầu kẹp quay D’Andrea UT5-630 và bộ phận thay công cụ tự động. Ngoài ra, máy còn có đầu dò máy công cụ Renishaw RMP-60 và bộ dụng cụ laser NC4.

Mời Quý vị xem đoạn video giới thiệu công ty Juaristi:

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.de)