[Hannover Messe 2020] Chương trình đào tạo miễn phí dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại châu Âu

Tháng Một 26 07:00 2020

Hannover Messe 2020 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17/07/2020. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ thường không đủ khả năng để phát triển mô hình làm việc và đào tạo mới trong bối cảnh số hóa như ngày nay. Vì vậy, một chương trình đào tạo miễn phí là giải pháp cần thiết để hỗ trợ và thúc đẩy các doanh nghiệp này phát triển.

Ngày nay, công nghệ kỹ thuật số đã thay đổi đáng kể cách tổ chức và làm việc trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nếu có chiến lược đúng đắn, chuyển đổi số có thể là một cơ hội to lớn cho họ. Nhưng một trong những khó khăn lớn nhất mà các công ty phải đối mặt là khả năng giải quyết vấn đề. Vì vậy Liên minh châu Âu (EU) đã thiết lập một dự án, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ phát triển kỹ năng nghiên cứu cũng như thúc đẩy, tăng cường đổi mới.

Viện Việc làm và Công nghệ của Đại học khoa học ứng dụng Westphalian đã hợp tác với các thành viên của Liên minh châu Âu để phát triển và cung cấp những chương trình đào tạo và học tập miễn phí. Nhân viên của các công ty sẽ được học cách xác định và nắm bắt cơ hội chuyển đổi số, thu thập và phân tích dữ liệu có liên quan. Cuối cùng là tiến hành phát triển, quản lý cũng như đánh giá dự án nghiên cứu về mô hình kinh doanh kỹ thuật số của riêng họ. Việc đào tạo được thực hiện chủ yếu thông qua các phương tiện kỹ thuật số.

Để xem các tin bài khác về Hannover Messe 2020, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe 2020/ www.hannovermesse.de/en)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin