[Hannover Messe 2020] Ngành công nghiệp xem HANNOVER MESSE như kim chỉ nam để định hướng cho tương lai

Tháng Mười Hai 21 07:00 2019

Hannover Messe 2020 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17/07/2020. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Trí tuệ nhân tạo (AI), sản xuất chồng lớp (AM) hay mạng 5G sẽ mang lại những lợi thế về mặt số hóa? Và làm thế nào các công ty có thể vượt qua khủng hoảng thương mại toàn cầu? HANNOVER MESSE 2020 sẽ định hướng và đưa ra các giải pháp thông minh để trả lời những câu hỏi trên.

HANNOVER MESSE

Chủ tịch Hiệp hội chế tạo máy và thiết bị CHLB Đức (VDMA), ông Thilo Brodtmann, cho biết: “Tình hình kinh tế của ngành cơ khí ngày càng tồi tệ. Vì vậy, vào thời điểm này, HANNOVER MESSE giữ vai trò rất quan trọng, là ngọn hải đăng dẫn đường cho ngành công nghiệp và những đổi mới”. Đó là lý do tại sao Hiệp hội ủng hộ những cải tiến mới của HANNOVER MESSE.

HANNOVER MESSE 2020 hướng đến các chủ đề liên quan đến máy móc và nhà máy trong tương lai, bao gồm 6 khu vực trưng bày chính. Đầu tiên, khu vực Digital Ecosystems (Hệ sinh thái kỹ thuật số) là nơi giới thiệu về những phần mềm chuyển đổi số và thảo luận về các chủ đề mới như: kỹ thuật số song sinh (digital twins), bảo mật mạng, máy học (ML) và trí tuệ nhân tạo (AI). Tiếp theo là khu vực Automation, Motion & Drives (Tự động hóa, Chuyển động & Truyền động), các công ty chủ yếu giới thiệu về robot, công nghệ cảm biến, nền tảng kỹ thuật số và mạng 5G. Tại khu vực Engineered Parts & Solutions (Giải pháp và thiết bị kỹ thuật), khách hàng sẽ có cơ hội tìm hiểu về công nghệ sản xuất chồng lớp, in 3D, các vật liệu mới và kết cấu nhẹ. Khu vực Future Hub là nơi những công ty khởi nghiệp và nhà nghiên cứu đưa ra các ý tưởng, giải pháp đổi mới hiện đại, góp phần phát triển ngành công nghiệp trong tương lai. Khu vực Energy Solutions (Các giải pháp năng lượng) đặc biệt chú trọng đến việc cung cấp năng lượng cho ngành công nghiệp một cách hiệu quả, an toàn và thân thiện với môi trường, cùng với các cơ sở hạ tầng di động điện tử và khái niệm di động mới. Và cuối cùng là khu vực Logistics (Hậu cần).

Ngoài ra, còn có các khu vực khác như Global Business & Markets – một trong những nền tảng thương mại quốc tế lớn nhất châu Âu và Young Tech Enterprises, hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị và hữu ích cho khách thăm về các thị trường kinh doanh chính cũng như những xu hướng phát triển mới của ngành cơ khí. 

Để xem các tin bài khác về Hannover Messe 2020, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe 2020/ www.hannovermesse.de/en)

Bình luận hay chia sẻ thông tin