[Hannover Messe 2020] Công cuộc thúc đẩy trí tuệ nhân tạo của các doanh nghiệp CHLB Đức

Tháng Ba 19 07:00 2020

Hannover Messe 2020 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17/07/2020. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Ngày nay, trí tuệ nhân tạo (AI) là một công cụ phát triển tiềm năng, nhưng nhiều doanh nghiệp, công ty vẫn chưa tiếp cận và triển khai công cụ này một cách hợp lý. Một nghiên cứu gần đây của công ty tư vấn Deloitte đã cho thấy, hầu hết các doanh nghiệp CHLB Đức đều thiếu một cái nhìn tổng thể về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).

trí tuệ nhân tạo (AI)

Theo Tiến sĩ Wolfgang Faisst, Quản lý nhóm làm việc đổi mới mô hình kinh doanh tại Lernende Systeme – Nền tảng về trí tuệ nhận tạo (AI) của CHLB Đức cho biết, các doanh nghiệp CHLB Đức có một kho dữ liệu vận hành và dữ liệu máy móc khổng lồ. Nhưng dữ liệu phải được tận dụng một cách hiệu quả và đúng cách thì mới mang lại nhiều lợi ích cạnh tranh. Vì vậy, để hỗ trợ các doanh nghiệp trong quá trình này, Lernende Systeme đã tạo ra một số hướng dẫn hữu ích nhằm đề xuất các phương pháp sử dụng công nghệ một cách có hệ thống, triển khai trí tuệ nhận tạo và đưa ra những phương pháp phát triển mô hình kinh doanh. Tiến sĩ Wolfgang Faisst đã nêu ra các bước cần thực hiện trong quá trình hình thành chiến lược và thực hiện mô hình kinh doanh. Doanh nghiệp thực sự phải đánh giá cao giá trị gia tăng mà trí tuệ nhân tạo (AI) có thể mang lại. Bên cạnh đó, ông cũng khuyến khích họ tập trung vào lợi ích cho khách hàng và phát triển hệ sinh thái kỹ thuật số.

Để xem các tin bài khác về Hannover Messe 2020, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: David Schahinian/ Hannover Messe 2020)

Bình luận hay chia sẻ thông tin