[Hannover Messe 2020] Giải pháp mài tích hợp đến từ FerRobotics

Tháng Hai 24 07:00 2020

Hannover Messe 2020 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17/07/2020. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Được tích hợp công nghệ Active Compliant, sản phẩm Active Angular Kit (AAK) mới của công ty FerRobotics hứa hẹn là một giải pháp mài tích hợp chuyên xử lý các bề mặt kết cấu.

Để tạo ra các bề mặt tinh xảo, quy trình mài cần phải cẩn thận và chính xác. Đó là lý do tại sao những robot chuyên xử lý các bề mặt nhạy cảm cần có thêm chức năng điều chỉnh lực tác động và thích nghi một cách trực quan với bề mặt gia công tại thời điểm tiếp xúc. Công nghệ Active Compliant (ACT) độc đáo được phát triển bởi FerRobotics – công ty hàng đầu về công nghệ tự động hóa tiếp xúc, được đánh giá là một giải pháp hoàn hảo. Theo các nhà phát triển đến từ FerRobotics, tiêu chuẩn Công nghiệp 4.0 mới này giúp thu hẹp khoảng cách trong các tùy chọn tự động hóa. Từ đó, nó nâng những tác vụ thủ công khó như mài, đánh bóng, gỡ lỗi và xử lý lên một cấp độ mới chưa từng có trước đây.

FerRobotics

FerRobotics đã mở rộng chức năng của sản phẩm Active Angular Kit (AAK) mà công ty mới cho ra mắt gần đây. Active Angular Kit (AAK) là một máy mài góc được tích hợp công nghệ Active Compliant. Đây được xem là giải pháp đầu cuối giúp tự động hóa các quy trình mài công nghiệp. AAK được thiết kế để đảm bảo chất lượng gia công tốt nhất bằng cách kiểm soát tất cả những tham số như tốc độ quay, lực tiếp xúc và tốc độ nạp, sao cho phù hợp với nhu cầu của mỗi người dùng. Hơn nữa, mặc dù có thiết kế nhỏ gọn và nhẹ, bộ phận mài của AAK có lực mài mạnh, hoàn toàn phù hợp để sử dụng trong công nghiệp. FerRobotics cũng cho biết AAK có khả năng hoạt động với hiệu suất gấp hai lần so với các máy mài thông thường.

Để xem các tin bài khác về Hannover Messe 2020, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe 2020/ www.hannovermesse.de/en)

Bình luận hay chia sẻ thông tin