[Hannover Messe 2020] Thiết bị đo nhiệt độ thông minh đến từ JUMO

Tháng Mười Hai 25 07:00 2019

Hannover Messe 2020 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17/07/2020. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

JUMO là một trong những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực cảm biến công nghiệp và công nghệ tự động hóa. Công ty cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng chuyên dùng để đo lường, kiểm soát, phân tích và giám sát các thông số vật lý – hóa học. Danh mục sản phẩm của công ty bao gồm toàn bộ chuỗi đo từ các cảm biến đến các giải pháp tự động cho nhiệt độ, áp suất, phân tích chất lỏng, lưu lượng, mức độ và độ ẩm. Công ty có 5 chi nhánh tại Đức, 25 công ty con và hơn 40 đại lý trên khắp thế giới. Khi nói đến cảm biến nhiệt độ công nghiệp cho đồng hồ nhiệt, JUMO đã đứng đầu thị trường quốc tế trong nhiều năm. Tuy nhiên, những sản phẩm mới nhất của công ty mới chính là yếu tố tiên quyết đưa JUMO trở thành chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Một trong những sản phẩm nổi bật nhất của JUMO chính là JUMO dicoTEMP 100, một thiết bị đo nhiệt độ đa năng, tích hợp nhiệt kế, hoặc nhiệt kế quay số và cảm biến nhiệt độ chip bạch kim chỉ trong một điểm đo. Theo nhà sản xuất, dicoTEMP 100 là sự kết hợp những tính năng vượt trội của các dòng thiết bị của JUMO. Sự tích hợp của cảm biến nhiệt độ chip bạch kim với nhiệt kế hoặc nhiệt kế quay số trong một thiết bị hứa hẹn sẽ làm giảm đáng kể công sức và chi phí lắp đặt.

DicoTEMP 100 được làm bằng thép không gỉ và có thiết kế vô cùng đa dạng để đáp ứng với từng yêu cầu cụ thể. Khách hàng có thể chọn các biến thể độ dài chèn khác nhau, từ 65mm đến 300 mm. Phạm vi đo của dicoTEMP 100 nằm trong khoảng từ -40 đến +260 độ C. Kết nối công nghiệp tiêu chuẩn M12 được dùng để truyền tín hiệu điện trở, đầu dò cáp được dùng để truyền tín hiệu đầu ra bổ sung trên cơ sở tương tự (từ 04 đến 20 mA) hoặc cơ sở kỹ thuật số (liên kết IO). Nhờ tính linh hoạt và chức năng plug-and-play, dicoTEMP 100 là một thiết bị lý tưởng để trang bị thêm cho các hệ thống máy biến áp, máy nén hoặc thiết bị thủy lực. 

Để xem các tin bài khác về Hannover Messe 2020, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Hannover Messe 2020/ www.hannovermesse.de/en)

Bình luận hay chia sẻ thông tin