[Hannover Messe 2020] T-Systems và Siemens hợp tác phát triển Internet vạn vật công nghiệp (IIoT)

Tháng Ba 30 07:00 2020

Hannover Messe 2020 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17/07/2020. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Hãng thiết bị công nghiệp lớn nhất của CHLB Đức Siemens và T-Systems – Bộ phận dịch vụ kỹ thuật của Deutsche Telekom vừa công bố một mối quan hệ hợp tác mới, với mục đích phát triển dịch vụ Internet vạn vật công nghiệp (IIoT).

Siemens T-Systems

Nhiệm vụ chính của cả hai phía là cung cấp các giải pháp hoàn chỉnh cho lĩnh vực công nghệ vận hành, công nghệ thông tin và viễn thông dựa trên hệ điều hành IoT mở của Siemens. Cụ thể, T-Systems sẽ tập trung vào chuyên môn chính của họ, bao gồm: công nghệ mạng không dây 5G và NarrowBand IoT, mạng Campus, dịch vụ tích hợp hệ thống và phân tích dữ liệu. Bên cạnh đó, Siemens sẽ tiếp tục phát triển hệ điều hành IoT mở dựa trên điện toán đám mây của họ – MindSphere, cũng như các giải pháp tự động hóa, số hóa phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp sản xuất.

Ông Adel Al-Seleh – Người đứng đầu của T-Systems cho biết: “Chúng tôi sẽ cùng nhau thúc đẩy và định hình công cuộc số hóa cho ngành công nghiệp CHLB Đức. Các giải pháp mới tích hợp với những công nghệ tiên tiến như mạng 5G, điện toán đám mây và điện toán biên sẽ góp phần cải thiện các hoạt động và quy trình của ngành công nghiệp.”

Trong khi đó, ông Jan Mrosik – Giám đốc điều hành của Siemens cũng phát biểu rằng: “Chúng tôi luôn hỗ trợ các công ty Đức trong công cuộc thúc đẩy chuyển đổi số công nghiệp và đẩy nhanh việc sử dụng các giải pháp IoT công nghiệp.”

Ngoài ra, một nhóm các chuyên gia cũng được thành lập để hỗ trợ khách hàng và giới thiệu đến họ những công nghệ mới. Các lĩnh vực ứng dụng đầu tiên sẽ bao gồm: Giải pháp giám sát trạng thái máy móc, bảo trì dự đoán và quản lý kỹ thuật số.

Để xem các tin bài khác về Hannover Messe 2020, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Kai Tubbesing/ Hannover Messe 2020)

Bình luận hay chia sẻ thông tin