[Hannover Messe 2020] Trục tuyến tính Tecline đến từ công ty ROLLON

Tháng Ba 29 07:00 2020

Hannover Messe 2020 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 13 đến 17/07/2020. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

Công ty ROLLON GmbH, có trụ sở tại Düsseldorf (thành phố phía Tây của CHLB Đức) là một trong những nhà cung cấp giải pháp tuyến tính công nghiệp hàng đầu thế giới với hơn 40 năm kinh nghiệm. Công ty hiện đang mở rộng dòng thiết bị truyền động của mình, đặc biệt là các trục tuyến tính Tecline bền bỉ và chính xác. Đây được xem là một giải pháp hiệu quả để xử lý các phôi nặng. Nhờ vào đường ray răng cứng và cấu hình trục đặc biệt với khoảng cách di chuyển tối đa là 10.800mm, Tecline được cho là lý tưởng để vận chuyển các vật nặng trên quãng đường dài. Bên cạnh đó, các cấu trúc nhỏ có thể tích hợp với nhau để tạo ra quãng đường dài hơn.

Tecline

Được làm từ nhôm ép đùn, với độ bền, độ cứng và khả năng chống mài mòn cao, các trục tuyến tính Tecline có khả năng đạt được tốc độ 3,5 m/s và gia tốc 10m/s2. Bên cạnh đó, khả năng lặp lại của Tecline là ± 0,05mm, cho phép chúng xử lý tải trọng lên tới 2.000 kg một cách trơn tru, nhanh chóng và không tạo ra nhiều tiếng ồn. Thiết kế đặc biệt của sản phẩm cũng được cho là đảm bảo tuổi thọ dài, độ ồn thấp và hiệu suất đáng tin cậy – ngay cả trong môi trường bẩn. Để người dùng dễ dàng tạo các hệ thống bao gồm nhiều đơn vị hoặc mô đun, ROLLON GmbH đã mở rộng cấu hình để họ có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu riêng của mình. Các mô đun đều dễ lắp ráp và có chiều dài lên đến 360mm. 

Để xem các tin bài khác về Hannover Messe 2020, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn:Trendspots Editorial Office/ Hannover Messe 2020)

Bình luận hay chia sẻ thông tin