Metalex Vietnam 2015 – Điểm đến cho hiệu quả toàn diện của gia công kim loại

Tháng Chín 06 07:45 2015

Khi nói đến các công nghệ nhằm tối ưu hóa việc sản xuất của các ngành công nghiệp hỗ trợ, hội chợ Metalex Vietnam là nơi quy tụ đầy đủ những yếu tố hiện đại, hiệu quả, năng suất, đổi mới và toàn diện. Với hơn 500 thương hiệu hàng đầu về công nghệ và máy móc gia công kim loại đến từ 25 quốc gia cùng hơn 10.000 khách hàng tiềm năng đang cần các giải pháp và máy móc phù hợp để phát triển hoạt động của công ty, hội chợ Metalex Vietnam sẽ là sàn giao dịch đầy cơ hội, kết nối các đối tác kinh doanh trên toàn cầu, tăng năng lực sản xuất của doanh nghiệp.

Được công nhận là điểm đến cho việc tìm kiếm các giải pháp gia công kim loại, Metalex Vietnam 2015 sẽ mang đến những máy móc và giải pháp phù hợp để có thể sản xuất nhanh hơn, chính xác hơn, chi phí thấp hơn và có giá trị cao hơn. Ngoài ra, các khách thăm lẫn công ty trưng bày luôn có cơ hội được học hỏi được những kinh nghiệm quý báu cũng như tiếp cận được các cơ hội hợp tác kinh doanh mới.

Mở cửa từ ngày 8 đến ngày 10 tháng 10 năm 2015 tại Trung tâm Triển lãm Sài Gòn SECC, Metalex Vietnam 2015 hứa hẹn sẽ đem đến các cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp khu vực cũng như trên toàn thế giới.

Ngoài ra, trong kì Metalex Vietnam 2015, sự kiện Business Alliance for Supporting Industry 2015 được đồng tổ chức bởi Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) và Trung tâm Xúc tiến Thương mại đầu tư thành phố Hồ Chí Minh (ITPC TP.HCM). Sự kiện là cơ hội tuyệt vời dành cho các nhà sản xuất muốn hợp tác với 50 công ty Nhật Bản tham gia, thiết lập quan hệ đối tác với 50 nhà sản xuất linh kiện tại Việt Nam. Hai sự kiện trên sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong việc giúp đỡ các doanh nghiệp địa phương thiết lập mối quan hệ đối tác hiệu quả và bền vững với các công ty lắp ráp Nhật Bản, đáp ứng nhu cầu nâng cấp máy móc và mở rộng kinh doanh sản xuất của hai bên.

(Theo International Metalworking News Asia)

 

Bình luận hay chia sẻ thông tin