[Metalex Vietnam 2017] Nhu cầu lớn tại thị trường trong nước thúc đẩy sản xuất thép năm 2017

13.07.17, 7:00 GMT+7

Theo báo điện tử Vnexpress International, có sự tương quan mật thiết giữa tăng trưởng kinh tế và tiêu thụ thép. Tăng trưởng kinh tế nhanh hơn sẽ kéo theo nhu cầu thép tăng lên để phục vụ cho ngành sản xuất ô tô, xe máy, đóng tàu, xây dựng và các lĩnh vực khác. Hiệp hội Thép Việt Nam (VSA) kỳ vọng sản xuất thép sẽ tăng 10-12% trong năm 2017 để đáp ứng như cầu thép tại thị trường trong nước.

Các ngành công nghiệp sản xuất từ ô tô đến chế biến thép đều cần những công nghệ gia công kim loại tiên tiến để xây dựng nền tảng vững bước phát triển trong tương lai. Metalex Vietnam 2017 là nơi quy tụ các công nghệ và giải pháp gia công kim loại hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao hiệu quả sản xuất và lợi thế cạnh tranh cho các nhà sản xuất. Vì vậy, đây là cơ hội tuyệt vời cho doanh nghiệp giới thiệu các loại máy móc thích hợp giúp đẩy nhanh sự phát triển của ngành công nghiệp sản xuất, cũng như giúp các nhà sản xuất tự tin đối mặt với những thách thức mới trong kinh doanh.

Nơi hội tụ những công nghệ và giải pháp đa dạng

Tại Metalex Vietnam 2017, hơn 500 thương hiệu hàng đầu đến từ 25 quốc gia sẽ giới thiệu những công nghệ mới nhất bao gồm: máy công cụ & trung tâm gia công, máy EDM, máy gia công kim loại tấm và nhiều công nghệ khác!

Quý vị có thể tham gia vào cuộc cách mạng gia công kim loại diễn ra từ ngày 12-14 tháng 10 năm 2017 tại SECC (TT Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn), TP Hồ Chí Minh, Việt Nam để sớm đạt được mục tiêu kinh doanh của mình.

Cơ hội mở rộng với triển lãm đồng địa điểm

Vietnam Electronic Assembly 2017, Triển lãm quốc tế chuyên ngành máy móc cho chế tạo phụ tùng và linh kiện điện tử, được tổ chức cùng điạ điểm với METALEX Vietnam nhằm mang đến nhiều cơ hội kinh doanh hơn. Sự kiện này sẽ giúp quý vị  kết nối với hàng ngàn nhà công nghiệp với mong muốn có cơ hội kết nối kinh doanh toàn cầu với các đối tác tiềm năng . Đây cũng là nơi quý vị sẽ được trải nghiệm đủ loại máy móc sản xuất thông minh và các sản phẩm sáng tạo từ các nhà cung cấp trong nước và quốc tế. Cả hai triển lãm này sẽ diễn ra từ ngày 12-14 tháng 10 năm 2017 tại SEEC (TT Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn) Tp Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Để xem các tin bài khác về hội chợ, hội thảo trong nước, hãy nhấn vào đây

(Nguồn: Metalex Vietnam/ www.metalexvietnam.com)

Ý kiến bạn đọc