[QC] Hội chợ quốc tế về ngành công nghiệp in ấn và bao bì Printing South China và Sino-Label 2022

Tháng Mười Hai 24 11:10 2021

Hội chợ quốc tế The South China International Exhibition on Printing Industry về ngành công nghiệp in ấn lần thứ 28 và The China International Exhibition on Label Printing Technology 2022 (Printing South China và Sino-Label 2022) về công nghệ in nhãn sẽ được đồng tổ chức vào ngày 4-6 tháng 3 năm 2022 tại Khu A, China Import and Export Fair Complex, Quảng Châu, Trung Quốc.

Sự kiện tập trung vào số hóa, thông minh hóa và môi trường xanh, tích hợp chuỗi sản xuất in ấn, dán nhãn và đóng gói thành một nền tảng kinh doanh một cửa, và giúp công ty nắm bắt cơ hội kinh doanh để tạo ra sự khác biệt và bền vững trong cạnh tranh.

Bảo vệ môi trường xanh và tái tạo được nâng lên hàng đầu do vấn đề ô nhiễm môi trường trên toàn cầu. Chính phủ yêu cầu tiết kiệm năng lượng và giảm phát chất thải trong ngành in ấn và đóng gói. Phương pháp in bảo vệ môi trường trở thành xu hướng phát triển chủ đạo trong tương lai của ngành in. Đồng thời, do ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau như dịch bệnh, Internet, và nền tảng công nghiệp 4.0, nhu cầu thị trường có những thay đổi sâu sắc và thôi thúc sự chuyển đổi và nâng cấp của các công ty bao bì và in ấn.

Khu vực nguyên liệu Green Label và Khu vực in Environmental Flexo

Khi công nghệ in flexo thúc đẩy phương pháp in bảo vệ môi trường, nó đã có sự phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây. Theo báo cáo mới nhất của Smithers, Tương lai của In Flexo đến năm 2025, giá trị toàn cầu của ngành in flexo sẽ tăng lên 181,1 tỷ đô la vào năm 2025, với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 1,6%. Hội chợ sẽ tập trung vào các chủ đề nguyên liệu Green Label,  in Environmental Flexo, tích hợp các nhà sản xuất máy in flexo cao cấp, các nhà cung cấp vật liệu và mực in sáng tạo, đồng thời cung cấp các giải pháp bền vững cho ngành in.

Khu vực in bao bì

Việc thực hiện quản lý môi trường có ý nghĩa đối với chính phủ, đồng thời cũng có ý nghĩa đối với việc giảm chi phí, nâng cao hiệu quả và nâng cao năng lực cạnh tranh thương hiệu cho các công ty in và bao bì. Hội chợ South China and Sino-Label 2022 thu hút các nhà cung cấp chuyên nghiệp trong lĩnh vực quản lý môi trường để đưa ra đề xuất cho các công ty in trong việc đáp ứng các chính sách bảo vệ môi trường và khám phá các con đường phát triển trong tương lai.

Khu vực trưng bày kỹ thuật số giới thiệu những công nghệ in kỹ thuật số sáng tạo, giới thiệu ba nhóm chính là cá nhân hóa, in ấn theo yêu cầu và thương mại điện tử cho ngành in ấn.

Với xu hướng phát triển của “Công nghiệp 4.0”, sản xuất thông minh tạo ra một làn sóng trong các ngành công nghiệp khác nhau. Đó là sự tích hợp sâu rộng giữa công nghệ thông tin và công nghệ sản xuất, một phương thức sản xuất mới xuyên suốt trong tất cả các chuỗi sản xuất. Đây cũng là chìa khóa để nuôi dưỡng sự tăng trưởng mới và chiến lược giành lấy vị trí cao nhất của thị trường trong tương lai. Khu vực in bao bì tự động thông minh giới thiệu những giải pháp nhà máy thông minh cho ngành công nghiệp bao bì và in ấn, mang đến những ý tưởng và hướng đi mới cho các doanh nghiệp in và đóng gói.

Kết hợp giữa IoT, dữ liệu lớn Big Data và phát triển công nghệ RFID và đáp ứng nhu cầu của thị trường về bao bì thông minh, bao bì an toàn và bao bì xanh, các công ty tại khu vực trưng bày công nghệ RFID đưa ra tình huống và các giải pháp theo dõi chống hàng giả có thể được áp dụng vào thực tế, cung cấp các giải pháp sáng tạo cho ngành in ấn.

Khu vực trưng bày về công nghệ dán nhãn kiểm tra với nhiều loại công nghệ và thiết bị, bao gồm xử lý post-press processing, máy dập nguội và máy cắt bế để giảm chi phí lao động của con người và đáp ứng nhu cầu của thị trường về thiết bị đa chức năng.

Bên cạnh các khu vực trưng bày nêu trên, Printing South China và Sino-Label cũng bao gồm các lĩnh vực khác của ngành công nghiệp bao bì và in ấn như đóng gói hộp giấy, vật liệu đóng gói cải tiến, đóng gói linh hoạt…

Printing South China and Sino-Label sẽ được tổ chức vào ngày 4-6 tháng 3 năm 2022 tại khu A, China Import and Export Fair Complex và diễn ra đồng thời với Sino-Pack và PACKINNO. Khu triển lãm dự kiến có diện tích lên đến 140.000 m2. với hơn 1.700 công ty trưng bày và khoảng 90.000 khách thăm. Thông tin chi tiết về hội chợ có tại www.PrintingSouthChina.com www.SinoLabelExpo.com

Để xem các tin bài khác về chủ đề Hội chợ & Hội thảo, hãy nhấno đây

 

(Tin bài và hình ảnh được cung cấp bời Adsale Exhibition Services Ltd)

Bình luận hay chia sẻ thông tin