[QC] Hội chợ quốc tế ngành bao bì đóng gói – Sino Pack/PACKINNO 2022

Tháng Một 04 10:41 2022

Hội chợ quốc tế Trung Quốc lần thứ 28 về Máy Đóng Gói & Vật Liệu (Sino – Pack2022) và hội chợ quốc tế về Bao Bì Đóng Gói (PACKINNO2022) sẽ tổ chức vào ngày 04 – 06.03. 2022 tại Khu B, China Import and Export Fair Complex, Quảng Châu, Trung Quốc. Diện tích sàn trưng bày Sino Pack/PACKINNO 2022 được tăng lên đến 140,000 m2, có sự góp mặt của hơn 1.700 công ty trưng bày và khoảng 90.000 khách thăm. Sino-Pack và PACKINNO sẽ mang đến các giải pháp thiết thực và sáng tạo để giải quyết vấn đề sản xuất trong ngành bao bì đóng gói, mang đến những điểm nhấn nổi bật.

Lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, dược phẩm sử dụng hàng ngày và thiết bị gia dụng

Để giảm thiểu sự lãng phí đồ ăn và tăng thêm thời gian, bảo quản cho sản phẩm, khi mà nhiều khách hàng đang tập trung vào lĩnh vực món ăn đã qua chế biến và đóng gói thực phẩm tươi, Sino-Pack 2022 sẽ mở rộng thêm các lĩnh vực trưng bày bao bì bảo vệ (protective packaging), bao bì vô trùng (aseptic packaging), bao bì tiện lợi (convenience packaging) và vật liệu đóng gói có thể tái chế cho đóng gói thực phẩm đã chế biến và thực phẩm tươi. Một số công ty trưng bày nổi bật trong ngành như Acepack, Bennco, Qingdao Yilong, Pacraft, Xueba và Shanghai Ruiji Jinhong sẽ trưng bày tại khu vực đóng gói thực phẩm. Những công ty mua hàng hàng đầu như Want Want, Lee Kum Kee, Be & Cherry, Nongfu Spring, Master Kong và Hershey cũng sẽ tham dự Sino-Pack 2022.

Khu vực trưng bày bao bì dược phẩm tập trung vào chủ để: Smart & Lightweight 

Các loại máy móc đóng gói cho lĩnh vực dược phẩm trưng bày ở Sino-Pack sẽ tập trung vào chủ đề Smart & Customization (Thông minh và Tùy biến), thực hiện các giải pháp thay đổi dây chuyền nhanh chóng, hiệu quả cao và tiết kiệm năng lượng, có thể giúp các công ty phát triển và tạo ra các loại bao bì thông minh và  có trọng lượng nhẹ phù hợp cho các công ty nhắm đến đối tượng khách hàng là giới trẻ. Một số công ty trưng bày tiêu biểu như Dachuan Saide Machinery, Chuangxian Machinery, Rentian Packaging, Colamark, Tom và Warsonco. Khách mua hàng tiềm năng như Blue Moon, Colgate, Estee Lauder, Procter & Gamble, LG Chem, Liby, Unilever, Lonkey Industrial Co.Ltd, Asialand Technology Limited, Cosmax, Bawei và Dr. Morita sẽ có mặt tại hội chợ. 

Thiết bị gia dụng / Sản xuất thông minh 3C  

Các sản phẩm trưng bày tại khu vực này sẽ tập trung vào các chủ đề “Smart – Thông minh”, “High Efficient and Energy Saving – Hiệu quả cao và Tiết kiệm năng lượng”, “Customized – Tùy chỉnh”, “Anti-Statical – Chống tĩnh điện”, “Traceable – Bao bì tích hợp tra cứu hành trình” và “Traceable – Giảm thiểu rủi ro thiệt hại” giúp các công ty trong ngành bao bì bắt kịp các xu hướng phát triển mới trong lĩnh vực sản xuất thông minh 4.0. Tại đây sẽ có sự diện diện của các công ty hàng đầu trong ngành như Gurki, Galaxis, Cosoar, Stäubli, Han’s Laser, Shuang Cheng intelligent packaging equipment, Smart Wasp, VinHua, Xutian, và Zhiwan. Những người mua hàng đầu cũng sẽ tham dự hội chợ như Tianjin Samsung, TCL, ZTE, Midea Group, Skyworth Group, Bosch und Siemens Hausgeräte GmbH, Apple (China), Changyuan Electronics (Dongguan) Co., Ltd. và Schneider Electric.

Bàn đạp mới cho sự phát triển của đóng gói tự động hóa trong lĩnh vực bao bì nhựa

Sự phát triển nhanh chóng và tần suất ra đời của của các sản phẩm mới có hàm lượng giá trị tăng cao đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của tự động hóa trong lĩnh vực bao bì nhựa. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, Sino-Pack2022 sẽ có một khu vực trưng bày theo chủ đề “Plastic x Packing x Automation” giới thiệu hoàn chỉnh các giải pháp thông minh, máy móc sản xuất bao bì nhựa, máy móc sản xuất bao bì đóng gói, máy móc và thiết bị đóng gói linh hoạt, khuôn mẫu và thiết bị chế biến. Nó đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về các lựa chọn bao bì đa dạng hơn từ các doanh nghiệp theo phương thức mới, cung cấp các sản phẩm và giải pháp bao bì chuyên sâu, sáng tạo.

Vật liệu đóng gói thân thiện với môi trường

Phong cách sống và phương thức kinh doanh thay đổi cùng với sự phát triển của thương mại điện tử và giao hàng điện tử, nhu cầu của ngành bao bì đóng gói cũng không ngừng thay đổi. PACKINNO chuyên về các loại bao bì có thể tái chế và dễ dàng phân hủy, “Sustainable x Plastic Packaging Innovation”, trưng bày các vật liệu đóng gói xanh, đóng gói linh hoạt, các sản phẩm có tính cá nhân hóa, sáng tạo, tái chế, trẻ trung, xuyên biên giới. Một số công ty trưng bày tiêu biểu bao gồm: Sealed Air, New Hip Lik Company, Xintianli, Hangzhou Hansin New Packing Material, Xinpingxing, Tangke New Package, HengSheng Printing, Guolong, Yuandian và Weide.

Sino-Pack / PACKINNO2022 sẽ diễn ra đồng thời với Print South China và Sino-Label. Bốn hội chợ tạo ra một sàn giao dịch tổng hợp cho các sản phẩm in ấn,nhãn bao bì, đóng gói và các dụng cụ đóng gói, thông qua lời mời tập trung vào lĩnh vực thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, dịch vụ ăn uống và dịch vụ hậu cần thương mại điện tử. Hội chợ là cơ hội tuyệt vời để các công ty tiếp cận khách hàng tiềm năng và thiết lập các mối quan hệ kinh doanh. Thông tin chi tiết về hội chợ có tại www.ChinaSinoPack.com hoặc www.PACKINNO.com

Để xem các tin bài khác về chủ đề Hội chợ & Hội thảo, hãy nhấn vào đây

 

(Tin bài và hình ảnh được cung cấp bời Adsale Exhibition Services Ltd)

Bình luận hay chia sẻ thông tin