Quá trình sản xuất mâm bánh xe ô tô

28.04.17, 12:00 GMT+7

Trong cuộc sống hiện nay, ô tô là một phương tiện không thể thiếu của nhiều người. Nhưng để sản xuất ra một chiếc xe ô tô, các hãng xe phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ an toàn, tiện dụng…đến từ các trang thiết bị và phụ tùng. Một bộ phận quan trọng góp phần quyết định các tiêu chí đó cũng như vận tốc của xe là mâm bánh.

Cùng các hệ thống cơ khí hiện đại, các khuôn đúc đặc biệt và tất nhiên không thể thiếu sự lành nghề của các kỹ thuật viên, các bộ mâm bánh xe được sản xuất đáp ứng không chỉ về độ an toàn mà còn mang tính thẩm mỹ cao. Sau đây, technologyMAG.net xin mời Quý độc giả xem qua đoạn video về các công đoạn sản xuất mâm bánh xe đúc.

(Theo youtube)

 

Lưu ý: Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ Youtube/ một dịch vụ của Google), Quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet nhanh, có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng.

Ý kiến bạn đọc