[Video] Vera – xe tải tự lái của Volvo Trucks

Tháng Tư 27 05:09 2021

Vera là một chiếc xe tự lái tạo thành một phần của một hệ thống lớn hơn. Nó có khả năng tối ưu hóa vận chuyển trong các luồng với khoảng cách ngắn, lặp đi lặp lại với khối lượng hàng hóa lớn, chẳng hạn như cảng, khu vực nhà máy và trung tâm lớn về hậu cần, các mỏ khai thác quặng, nơi cung cấp độ chính xác và linh hoạt giao hàng tốt hơn.

Công nghệ hiện đại cho phép chúng có thể vận hành suốt ngày đêm. Với hệ thống truyền động điện, có nghĩa là Vera sẽ làm giảm đáng kể lượng khí thải CO2 và độ ồn trong quá trình vận hành của nó. Một dịch vụ dựa trên đám mây kết nối mỗi chiếc xe tải này với một trung tâm điều khiển, liên tục được theo dõi và tối ưu hóa dòng chảy hậu cần.

Trong tương lai gần, Vera sẽ được Volvo Trucks tiếp tục phát triển cùng với các yêu cầu cụ thể và tối ưu hóa từ các khách hàng. Hiện tại Volvo đã thử nghiệm thành công tại xe tải tự hành này tại một số khu khai thác mỏ quặng và tại cảng Gothenburg, Thụy Điển.

Hãy xem video clip để thấy những thành tựu khoa học hiện đại không còn quá xa vời trong kỷ nguyên Công nghiệp 4.0

Để xem các tin bài khác về xe tự lái, vui lòng nhấn vào đây

(Nguồn: Volvo Trucks

Lưu ý:
Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề [cc]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng
4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologyMag.net

Bình luận hay chia sẻ thông tin