[Video] Công nghệ máy đóng gói của Bosch tại một nhà máy tại Mỹ

Tháng Mười 22 07:45 2015

Video dưới đây cung cấp tổng quan về các máy móc đóng gói được cung cấp bởi công ty Bosch tại New Richmond, WI, Mỹ (hiện nay là Syntegon). Bao gồm các máy đóng gói túi niêm phong dạng đứng, niêm phong túi, đóng gói dòng chảy ngang, định dạng thùng carton và đóng thùng carton, robot delta. 

Mời Quý vị xem video dưới đây để hiểu thêm hoạt động của máy:

Sơ lược về Syntegon là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ chế biến và đóng gói. Là một đối tác đáng tin cậy cho ngành công nghiệp thực phẩm và dược phẩm, Syntegon cung cấp cho khách hàng các giải pháp thông minh và bền vững trên toàn thế giới.

Trước đây là Bosch Packaging Technology GmbH có trụ sở tại Waibleden (CHLB Đức), Syntegon cung cấp nhiều loại máy móc, hệ thống và dịch vụ. 6.100 kỹ thuật viên tại hơn 30 địa điểm tại hơn 15 quốc gia, cung cấp tư vấn cụ thể về ngành, chuyên môn kỹ thuật và dịch vụ máy móc đóng gói.

(Nguồn: Syntegon Packaging USA)

Lưu ý:
Để xem và khai thác hiệu quả nội dung của video clip nói trên (từ ứng dụng của Youtube/ một dịch vụ của Google), quý vị có thể thực hiện các bước sau:
1. Nếu tốc độ internet sử dụng là tốt (nhanh), có thể mở chế độ xem toàn màn hình bằng cách nhấn vào khung [ ] tại góc phải (phía dưới của màn hình)
2. Chọn chế độ hình ảnh tốt nhất của đoạn video, hãy click vào hình bánh xe răng cưa và chọn chất lượng cao hơn (hoặc HD) theo ý muốn
3. Để hiển thị nội dung phụ đề, nhấn vào nút biểu tượng phụ đề và chọn [on]. Một số video không có chức năng này sẽ không thể hiện biểu tượng
4. Quý vị có thể nghe hiểu tiếng Anh và có nhu cầu chia sẻ thông tin đến cộng đồng, hãy hỗ trợ techMAG biên dịch nội dung video và gửi cho chúng tôi để có cơ hội đăng thông tin lên technologyMag.net

Bình luận hay chia sẻ thông tin