BioCatch nhận được khoản đầu tư lớn nhờ vào công nghệ sinh trắc học hành vi

Tháng Ba 24 07:00 2021

Công ty an ninh mạng của Israel – BioCatch thông báo rằng họ đang được bốn ngân hàng lớn trên toàn cầu gồm Barclays, Citi, HSBC và National Australia Bank (NAB) tài trợ 20 triệu đô la Mỹ, nâng cao tổng số tiền trong vòng gọi vốn chuỗi C lên đến 168 triệu đô. Vòng gọi vốn với sự tham gia của các nhà đầu tư Industry Ventures và các cổ đông hiện tại American Express Ventures, CreditEase, Maverick Ventures và OurCrowd.

BioCatch được thành lập vào năm 2011 bởi doanh nhân Avi Turgeman và Benny Rosenbaum quá cố, là công ty chuyên cung cấp phương thức bảo mật bằng sinh trắc học hành vi, phân tích tương tác giữa người dùng và thiết bị để bảo vệ người dùng và dữ liệu. Các tổ chức tài chính và doanh nghiệp sử dụng công nghệ của BioCatch để ngăn ngừa những cuộc tấn công mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, BioCatch đã nhận được hơn 50 bằng sáng chế.

Ông Howard Edelstein, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành BioCatch, cho biết: “Chúng tôi vô cùng vinh dự khi năm trong số các tổ chức tài chính lớn và quan trọng nhất trên toàn cầu đang hợp tác với BioCatch để cùng giải quyết các vấn đề cấp bách nhất hiện nay liên quan đến gian lận trực tuyến, xác thực tài khoản và nhận dạng kỹ thuật số. Chúng tôi đã thấy sức mạnh của hợp tác trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến những lĩnh vực khác của ngành dịch vụ tài chính, chẳng hạn như hệ thống thanh toán bù trừ, mạng lưới giao dịch, xử lý sau giao dịch, tính toán ký quỹ và quản lý tài sản thế chấp. Các ngân hàng đã làm việc cùng nhau và chia sẻ kiến thức, quy trình làm việc cũng như dữ liệu vì lợi ích chung.”

Bên cạnh đó, BioCatch đã công bố về việc thành lập Ban đổi mới khách hàng BioCatch, một diễn đàn hợp tác nơi mà các thành viên sẽ cùng nhau phát triển những cách thức mới, tiên tiến hơn để tận dụng và mở rộng các thuộc tính độc đáo của hành vi người dùng. Bốn ngân hàng đầu tư cho BioCatch và American Express Ventures, mỗi đơn vị sẽ được phân bổ hai ghế trong Ban Đổi mới Khách hàng.

BioCatch cho biết các thành viên của Ban Đổi mới sẽ có vai trò đưa ra những tầm nhìn sâu sắc về các xu hướng và ý tưởng mới nhất của ngành cho các dịch vụ và công nghệ mới. Một trong những lĩnh vực trọng tâm chính của họ là phát triển các giải pháp tiên tiến để vượt qua hình thức gian lận trực tuyến và đánh cắp thông tin cá nhân.

Bà Dana Eli-Lorch, Giám đốc điều hành của American Express Ventures cho biết: “Ban Đổi mới Khách hàng BioCatch là một sáng kiến dẫn đầu trong ngành, tập trung vào hành vi trực tuyến nhằm mục đích bảo vệ khách hàng của ngân hàng và những người dùng internet khác khỏi vấn nạn gian lận trực tuyến. Đặc biệt, trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp đang tiếp cận với kỹ thuật do những ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, việc ngăn chặn gian lận trực tuyến trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi rất vinh dự khi được tham gia hỗ trợ BioCatch với tư cách là nhà đầu tư và trở thành thành viên của Ban Đổi mới Khách hàng BioCatch. ”

Để xem các tin bài khác về “An toàn – An ninh mạng”, hãy nhấn vào đây.

Muc tieu tro thanh mot trong nam nen kinh te hang dau the gioi cua Indonesia

 

(Nguồn: Nocamels)

Bình luận hay chia sẻ thông tin