Công ty khởi nghiệp của Israel – Axis Security huy động được vốn đầu tư lớn

Tháng Một 08 07:00 2021

Axis Security là công ty khởi nghiệp chuyên về lĩnh vực an ninh mạng của Israel được nhiều người biết đến từ chế độ ẩn (stealth mode) vào đầu năm nay. Mới đây, công ty đã thông báo rằng họ đã huy động được 32 triệu đô từ vòng gọi vốn Chuỗi B, được dẫn dắt bởi Canaan Partners. Ngoài ra, vòng gọi vốn còn có sự tham gia của các nhà đầu tư hiện tại Ten Eleven Ventures, Cyberstarts, Palo Alto Networks, Check Point và Imperva, cùng các nhà đầu tư khác.

Được thành lập vào năm 2019 bởi Dor Knafo và Gil Azrielant, Axis Security đã ra mắt nền tảng phân tích và bảo mật dựa trên đám mây nhằm mục đích cung cấp cho các tổ chức quyền kiểm soát và truy cập vào các ứng dụng riêng tư. Nền tảng này cho phép người dùng kết nối trên bất kỳ thiết bị nào trong vài phút với các ứng dụng riêng tư mà không cần thông qua mạng.

Axis Security đã huy động được tổng cộng 49 triệu đô la, bao gồm cả 17 triệu đô mà công ty đã huy động được trong vòng gọi vốn vào tháng 3, năm 2020. Axis Security sẽ sử dụng các khoản tài trợ này để đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng và đáp ứng nhu cầu cao của thị trường hiện tại do những tác động của đại dịch Covid-19 cũng như thúc đẩy hình thức làm việc từ xa, từ bất cứ đâu (WFA).

Là một phần của vòng tài trợ, ông Joydeep Bhattacharyya – thành viên chủ chốt của công ty đầu tư mạo hiểm Canaan Partners đã tham gia vào Ban giám đốc của Axis Security.

Ông Bhattacharyya cho biết: “Axis đã nhanh chóng chứng tỏ được bản thân bằng một cách tiếp cận khác biệt đối với một vấn đề đã rất quen thuộc là bảo mật quyền truy cập ứng dụng. Điều ấn tượng nhất đối với chúng tôi là cách công ty nhanh chóng phát triển và nắm bắt những cơ hội kể từ khi được thành lập vào tháng 3, 2020. Đó là minh chứng cho sức mạnh của đội ngũ và nền tảng của Axis. Công ty đang phát triển đúng thời điểm và chúng tôi rất vinh dự khi trở thành đối tác của họ vào thời điểm quan trọng như vậy”.

Khoản tài trợ mới này sẽ thúc đẩy công ty tiếp tục phát triển nền tảng Zero Trust và mở rộng thị trường ra khu vực Bắc Mỹ, đồng thời tăng cường đầu tư hơn nữa vào các nguồn lực tiếp thị.

Bên cạnh đó, công ty cũng đã công bố các cải tiến mới đối với Đám mây truy cập ứng dụng Axis của họ (Axis Application Access Cloud), cũng như công bố quan hệ hợp tác với các nhà cung cấp bảo mật hàng đầu như CrowdStrike, Splunk và Okta. Đám mây truy cập ứng dụng Axis giúp giải quyết vấn đề truy cập mạng mở hoàn toàn bằng một phương thức tiếp cận hiện đại và giảm bớt những khó khăn của việc bảo mật liên quan đến mang riêng ảo (VPN) vốn phức tạp và khó quản lý, đặc biệt là khi cấp quyền truy cập cho các đối tác chuỗi cung ứng bên thứ ba, nhà cung cấp, nhà thầu và nhân viên từ xa.

Ông Dor Knafo, đồng sáng lập và CEO của Axis Security cho biết: “Chúng tôi đang giải quyết một trong những thách thức bảo mật phức tạp nhất mà công nghệ thông tin phải đối mặt hiện nay bằng cách nhanh chóng kết nối các nhân viên làm việc từ xa hay bên thứ ba một cách đơn giản và an toàn. Việc triển khai cách thức này trên quy mô lớn đang phát sinh nhiều khó khăn hơn so với dự kiến ban đầu ​​của một số tổ chức. Chúng tôi đang cung cấp cho các nhóm công nghệ thông tin một giải pháp để truy cập, bảo mật, kiểm soát và mở rộng mà không phức tạp hay khiến người dùng đau đầu về những gì có sẵn ngày nay”.

Để xem các tin bài khác về “An toàn – An ninh mạng”, hãy nhấn vào đây.

Muc tieu tro thanh mot trong nam nen kinh te hang dau the gioi cua Indonesia

 

(Nguồn: Nocamels)

Bình luận hay chia sẻ thông tin