[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2016] Cáp truyền thông thông minh biết cảnh báo hư hỏng

Tháng Tư 22 09:25 2016

Hannover Messe 2016 –  Hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và công nghiệp, là sự kiện lớn nhất và quan trọng nhất của ngành, được tổ chức thường niên bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức). Hannover Messe năm nay sẽ diễn ra từ 25 – 29/04, và nhằm để Quý vị độc giả có được cái nhìn toàn cảnh về những chủ đề nổi bật nhất của hội chợ, chúng tối sẽ lần lượt giới thiệu loạt tin bài, hình ảnh và video liên quan. Để xem các tin bài về hội chợ Hannover Messe 2016, hãy nhấn vào đây.

Các chủ đề quan trọng và nổi bật của Hannover Messe mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong loạt bài này bao gồm:
– Công nghiệp 4.0 / Industries 4.0
– Năng lượng tích hợp / Integrated Energy
– Sản xuất chồng lớp / Additive Manufacturing
– Bảo trì dự đoán / Predictive Maintenance
– Nguyên vật liệu và các bộ phận thông minh / Smart Materials & Components
– Phát triển nguồn lực lao động / Workforce ‎Development

Công ty igus GmbH, có trụ sở tại Cologne, tham gia trưng bày tại hội chợ Hannover Messe 2016, giới thiệu sản phẩm cáp truyền thông thông minh có thể cảnh báo thời gian hư hỏng, qua đó giúp tăng độ tin cậy của các hệ thống sử dụng.

Cap-thong-minh-biet-canh-bao-hu-hong [1024x768]

Khi ngành công nghiệp tự động hóa ngày càng phát triển, mức độ kết nối trong khu vực sản xuất cũng như số lượng máy móc, thiết bị theo đó tăng vọt. Công ty igus GmbH đã tiếp nhận thách thức đó với hệ thống cáp truyền thông ethernet lớn nhất thế giới áp dụng vào nhà máy điện, giúp đảm bảo an toàn và giữ cho nhà máy luôn luôn được kết nối.

Tại Hannover Messe 2016 này, công ty sẽ giới thiệu đến giới công nghệ sản phẩm cáp truyền thông thông minh thế hệ mới, sẵn sàng phục vụ cho nhu cầu truyền tải thông tin của các doanh nghiệp. Hệ thống cáp này sẽ sớm được bổ sung khả năng tự giám sát thường xuyên, giúp gia tăng độ thông minh. Khi một vài thông số có chuyển biến xấu, ngay lập tức hệ thống cáp sẽ đưa ra cảnh báo và yêu cầu bảo dưỡng, sửa chữa trong thời gian sớm nhất. “Chúng tôi đang tạo nên sự thay đổi lớn trong lĩnh vực bảo trì dự đoán, giúp tăng độ ổn định và tin cậy của các nhà máy”, Rainer Rössel, Đại diện công ty igus GmbH, cho biết.

Để xem các tin bài về hội chợ Hannover Messe 2016, hãy nhấn vào đây.

(Nguồn: Hannovermesse.de – Deustche Messe AG)

Bình luận hay chia sẻ thông tin