[Tiêu điểm tại Hannover Messe 2016] Kết nối thế giới

05.05.16, 15:26 GMT+7

Hannover Messe 2016 –  Hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và công nghiệp, là sự kiện lớn nhất và quan trọng nhất của ngành, được tổ chức thường niên bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức). Hannover Messe năm nay sẽ diễn ra từ 25 – 29/04, và nhằm để Quý vị độc giả có được cái nhìn toàn cảnh về những chủ đề nổi bật nhất của hội chợ, chúng tối sẽ lần lượt giới thiệu loạt tin bài, hình ảnh và video liên quan. Để xem các tin bài về hội chợ Hannover Messe 2016, hãy nhấn vào đây.

Các chủ đề quan trọng và nổi bật của Hannover Messe mà chúng tôi sẽ giới thiệu trong loạt bài này bao gồm:
– Công nghiệp 4.0 / Industries 4.0
– Năng lượng tích hợp / Integrated Energy
– Sản xuất chồng lớp / Additive Manufacturing
– Bảo trì dự đoán / Predictive Maintenance
– Nguyên vật liệu và các bộ phận thông minh / Smart Materials & Components
– Phát triển nguồn lực lao động / Workforce ‎Development

Với hàng loạt các danh mục sản phẩm về thiết bị kết nối Ethernet công nghiệp, Murrelektronik GmbH sẽ định vị chính công ty như là một nhà tiên phong trong lĩnh vực này tại Hannover Messe 2016.

Các nguyên tắc cơ bản của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là kết nối tất cả mọi thứ với nhau. Trong công nghiệp truyền thống, mạng lưới kết nối các hệ thống với nhau hầu như chỉ là các dây cáp mạng. Các phương thức kết nối mới cho những ứng dụng Ethernet trong công nghiệp sẽ được Murrelektronik GmbH trưng bày tại Hannover Messe 2016. Công ty hiện đang cung cấp các thiết bị kết nối Ethernet trong công nghiệp toàn diện nhất trên thị trường. Có thể nói, công ty Murrelektronik có thể cung cấp dây cáp tối ưu cho tất cả mọi yêu cầu sử dụng.

Ket-noi-the-gioi

Tất cả các loại cáp của Murrelektronik được thiết kế thích hợp để đáp ứng các nhu cầu công nghiệp liên quan. Hầu hết các dây cáp này có thể được sản xuất với độ dài linh hoạt và trong một sự kết hợp đa dạng (thẳng, góc cạnh, 45 độ, trái, phải, lên xuống …) – và được áp dụng đối với một số lượng đặt hàng một đơn vị. Bộ phận bảo vệ cáp 360 độ đảm bảo độ tin cậy trong việc truyền dữ liệu nhạy cảm, vỏ nối được thiết kế nhỏ gọn và tiết kiệm không gian.

Đoạn clip sau về RJ45, loại cáp đã được tối ưu hóa rộng rãi, làm cho nó đặc biệt dễ sử dụng. Murrelektronik có các loại cáp Ethernet công nghiệp với thông số kỹ thuật sau đây: Cat. 5, Cat. 5e, Cat. 6 and Cat. 6A.

Để xem các tin bài về hội chợ Hannover Messe 2016, hãy nhấn vào đây.

(Nguồn: Hannovermesse.de – Deustche Messe AG)

 

Ý kiến bạn đọc

  Article "tagged" as:
  Categories: