[CEBIT 2018] Phần mềm bảo vệ văn phòng trực tuyến

Tháng Bảy 24 07:00 2018

Hội chợ CEBIT 2018 – sự kiện thường niên lớn nhất và quan trọng nhất thế giới trong ngành Công nghệ thông tin và Truyền thông đã mở cửa tại trung tâm hội chợ tp. Hannover, CHLB Đức từ ngày 11-15/06/2018. Nhằm giúp Quý vị có cái nhìn rõ nét hơn tại sự kiện này, chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu một số chủ đề quan trọng của CEBIT 2018 tại technologyMAG.net

Sự kiện CEBIT năm nay đã giới thiệu hàng loạt đổi mới so với những năm trước bao gồm hội chợ, hội nghị và kết nối kinh doanh, nhăm đáp ứng xu hướng Cách mạng công nghiệp 4.0, CEBIT 2018 có 4 chủ đề chính: d!conomy; d!tec; d!talk và d!campus. Trong đó d!conomy là nơi dành riêng cho việc số hóa doanh nghiệp và chính phủ; d!tec, tập trung vào tương lai kỹ thuật số và các sản phẩm công nghệ mới nổi. d!talk bao gồm các buổi hội thảo trao đổi về vấn đề kinh tế, chính trị và xã hội phát sinh từ xu hướng số hoá. d!campus sẽ là nơi gặp gỡ giữa các doanh nghiệp toàn cầu trong không gian thoải mái với ẩm thực và những buổi biểu diễn âm nhạc.

Matrix42 – công ty chuyên về phần mềm không gian làm việc số, đã chọn CEBIT 2018 là nơi giới thiệu bộ phần mềm Automated Endpoint Security mới của mình. Bộ phần mềm này kết hợp ý tưởng đáng tin cậy của Matrix42 với lợi ích của các giải pháp an toàn đến từ công ty an ninh mạng enSilo và SyncDog.

Dù đã được cài đặt tường lửa, các chương trình quét virus, chương trình chống lừa đảo và bảo vệ khỏi spambot (spambot: chương trình máy tính thu thập các địa chỉ email từ internet để gửi spam), nhiều công ty và tổ chức vẫn trở thành nạn nhân của các phần mềm độc hại. Các cuộc tấn công như WannaCry đã một lần nữa chỉ ra rằng, khái niệm an ninh truyền thống thường không thể chống lại các hacker trên tất cả các phương diện. Đó là lý do tại sao việc ngăn chặn các cuộc tấn công ngay từ ban đầu, hay nói cách khác là ngăn chặn sự lây lan các phần mềm độc hại và hậu quả trộm cắp dữ liệu  khỏi việc lây lan nhanh chóng, chính là yếu tố quyết định sự sống còn của một công ty. Matrix42 đã chọn CEBIT 2018 là nơi để công bố giải pháp mới nhất có thể giải quyết vấn đề đó một cách chính xác – bộ phần mềm Automated Endpoint Security.

Ông Oliver Bendig, CEO của Matrix42 chia sẻ: “Chúng tôi đã kết hợp khái niệm quản trị không gian làm việc của Matrix42 với các giải pháp đến từ enSilo và SyncDog để mang đến một khái niệm an ninh cải tiến, vượt trội và hoàn chỉnh. Chúng tôi tin rằng không gian làm việc số cần được bảo vệ đặc biệt, vì hầu hết các cuộc tấn công mạng thường bắt nguồn từ một thiết bị đầu cuối. Chúng tôi mang tới CEBIT giải pháp an ninh mới của mình để giới thiệu đến các khách hàng hiện tại và khách hàng tiềm năng, về cách họ có thể bảo vệ  không gian làm việc số của mình mà không làm giảm hiệu năng người sử dụng máy tính.”

Để xem các tin bài về hội chợ CEBIT 2018, hãy nhấn vào đây. 

(Nguồn: CEBIT/ www.cebit.de)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
write a comment

0 Comments

No Comments Yet!

You can be the one to start a conversation.

Add a Comment

Your data will be safe! Your e-mail address will not be published. Other data you enter will not be shared with any third party.
All * fields are required.