Phần mềm lập trình robot trực quan đến từ ArtiMinds

Tháng Năm 05 08:31 2020

CHLB ĐỨC – Các nhà phát triển tại công ty phần mềm ArtiMinds Robotics GmbH đã thành công trong việc tạo ra một phần mềm lập trình robot mới.

ArtiMinds Robotics GmbH đã giành được nhiều giải thưởng về công nghệ phần mềm. Công ty có trụ sở tại một trong những khu vực nổi bật về kỹ thuật của thành phố Karlsruhe, CHLB Đức. ArtiMinds Robotics GmbH chuyên phát triển và phân phối các phần mềm hỗ trợ lập trình chuyển động của robot với cánh tay robot và bộ phận tác động cuối (end effector). Bằng chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong việc lập trình nhanh và trực quan các chuyển động cũng như các thao tác phức tạp và thích ứng cảm biến, ArtiMinds Robotics GmbH tin rằng họ có thể thu hẹp khoảng cách giữa công nghệ tiên tiến và các ứng dụng robot công nghiệp.

tech-mag-phan-mem-lap-trinh-robot-truc-quan-den-tu-ArtiMinds
Theo nhà phát triển, bộ lập trình Robot Programming Suite (RPS) là sản phẩm của một thế hệ tự động hóa mới với các tính năng vượt trội. Với bộ lập trình này, người dùng có thể lập trình trực tuyến hoặc ngoại tuyến các chương trình robot phức tạp một cách dễ dàng và nhanh chóng, mà không cần viết code. ArtiMinds Robotics GmbH tin rằng đây chính là một trong những giải pháp độc đáo và trực quan, giúp đơn giản hóa quá trình lập trình robot. Bộ lập trình RPS không yêu cầu phần cứng bổ sung, code robot được tạo tự động chạy trực tiếp trên bộ điều khiển của ArtiMinds. Hiện, bộ lập trình này đã được công ty cho ra mắt để hỗ trợ những robot của công ty chế tạo robot hàng đầu – Fanuc. Hiện, các robot này đang được sử dụng trên toàn thế giới.
Để xem các tin bài khác về “Robot”, hãy nhấn vào đây.

Muc tieu tro thanh mot trong nam nen kinh te hang dau the gioi cua Indonesia

 

(Nguồn: Trendspots Editorial Office/ Hannover Messe