[CH Giao thương] Mời tham dự Buổi giao thương trực tuyến với các Nhà sản xuất Máy móc thông minh Đài Loan

Tháng Tám 08 09:09 2021

Kính mời Quý công ty tham dự Buổi giao thương trực tuyến với các Nhà sản xuất Máy móc thông minh Đài Loan, theo hình thức trực tuyến.

* Do ảnh hưởng bởi tình hình Covid-19 tại Việt Nam, sau khi cân nhắc Ban tổ chức đã quyết định dời thời gian diễn ra sự kiện sang 10/09/2021 nhằm giúp các bên tham dự có thời gian chuẩn bị tốt hơn và các cuộc họp được diễn ra suôn sẻ.    

Nhằm duy trì chuỗi cung ứng toàn cầu trong mọi lúc mọi nơi, TAITRA không ngừng vươn tay kết nối đồng hành cùng Quý vị. TAITRA xin gửi đến Quý vị chương trình kết nối giao thương giữa các công ty hàng đầu tại Đài Loan trong Ngành Máy Móc thông minh và khách mua hàng tiềm năng tại thị trường Việt Nam, trong chuỗi chương trình Taiwan Smart Machinery Day.

Máy công cụ và gia công kim loại là một trong những lĩnh vực quan trọng của các ngành công nghiệp khác nhau. Với sự phát triển nhanh chóng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, các nhà sản xuất Đài Loan đã phát triển các công nghệ cốt lõi cũng như ứng dụng để chúng có thể phù hợp với các nhà máy thông minh 4.0. Với mục tiêu không chỉ phát triển tại Đài Loan mà còn ở các quốc gia lân cận khác, mà Việt Nam là một trong những đối tác tiềm năng đó.

– Nền tảng họp: trực tuyến qua Skype
* Ngôn ngữ giao tiếp bằng tiếng Anh/Trung, sẽ hỗ trợ thông dịch tiếng Việt nếu cần

Danh sách các công ty Đài Loan tham dự, vui lòng xem mục Participants tại trang www.industrialmachinery.net/tsmd hay tải về profile tóm tắt của 22 công ty tại đây (PDF, 1.7MB)

Kính mời Quý vị đăng ký tham dự để cùng mở rộng thêm mối quan hệ hợp tác sau đại dịch. ​Đăng ký tham dự sự kiện kết nối kinh doanh với các Nhà sản xuất máy móc thông minh của Đài Loan tại đây!

Quý vị quan tâm tham dự chương trình kết nối giao thương, nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sự kiện này, vui lòng liên hệ:

Văn phòng TAITRA HCMC – Ms. Dương Huệ Hồng
16Fl., Central Plaza, No.17, Le Duan St., Dist.1, Ho Chi Minh City
Email: hong168@taitra.org.tw
Tel: (028) 3939 0837 (ext. 29)
Mobile: 082 902 8940

Bình luận hay chia sẻ thông tin