[Hội thảo trực tuyến] Máy móc và giải pháp đóng gói bao bì Đài Loan

Tháng Năm 29 17:50 2020

Máy đóng gói là một trong các loại máy móc rất cần thiết cho tất cả các sản phẩm như thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, dược phẩm… hầu hết là những nhu yếu phẩm và cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Taitra sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến nhằm cung cấp thông tin cập nhật về ngành công nghiệp máy đóng gói Đài Loan và cung cấp các giải pháp đóng gói thông minh cho doanh nghiệp của Quý vị.

Mời Quý khách tham gia hội thảo trực tuyến (Miễn phí) của Taitra vào ngày 4 tháng 6 năm 2020, sự kiện này được trình bày bởi đại diện các nhà sản xuất máy móc đóng gói hàng đầu của Đài Loan, giới thiệu các giải pháp tự động hóa trong sản xuất bao bì và các giải pháp thông minh sẽ giúp công ty Quý vị phát triển doanh nghiệp của mình.

Thông tin về hội thảo có tại www.technologymag.net/may-moc-va-giai-phap-dong-goi-bao-bi-dai-loan

 

Thông tin về các công ty tham dự thuyết trình bao gồm:
1. Kwang Dah Enterprise Co., Ltd – Professional Pharmaceutical Packaging Machine Manufacturer (Nhà sản xuất máy đóng gói dược phẩm chuyên nghiệp)

Kwang Dah Enterprise là công ty Đài Loan, là nhà cung cấp giải pháp máy móc thông minh đáng tin cậy. Kwang Dah Enterprise chuyên trong lĩnh vực máy đóng gói dược phẩm, là sản xuất và xuất khẩu hàng đầu hàng đầu Đài Loan từ năm 1945.

Cùng với xu hướng công nghiệp 4.0 của thế giới, thiết bị của công ty cung cấp giá trị cốt lõi cho thiết bị sản xuất để phân tích và xuất kết quả thông qua dữ liệu lớn (big data) với các hệ thống ảo hóa và đám mây, nó có thể quản lý và cải thiện để nâng cao toàn bộ năng lực sản xuất của nhà máy và chất lượng thiết bị thông minh cho quá trình sản xuất. Máy móc của công ty cung cấp cho các ngành công nghiệp dược phẩm, thực phẩm chức năng, công nghệ sinh học và mỹ phẩm.

2. Markotec Great John Machinery Co., Ltd – Labeler Leader in Labelling Automation (Nhà cung cấp nhãn dán hàng đầu trong lĩnh vực tự động hóa dán nhãn)

Được thành lập năm 1976, Markotec luôn tập trung vào máy dán nhãn và tự động hóa. Công ty bắt đầu trước ngày hết hạn và nhu cầu tiếp thị nguyên liệu của ngành kinh doanh thực phẩm, sau đó tới nhu cầu dán nhãn tự dính và nhãn cuộn của ngành dược, mỹ phẩm, đồ uống và các ngành hàng tiêu dùng khác.

Là một trong những công ty sản xuất máy dán nhãn đầu tiên với nhiều tùy chỉnh tự động dán nhãn. Sự tập trung cao độ vào những dán nhãn, công ty luôn cung cấp những giải pháp dán nhãn phù hợp và đáng tin cậy nhất cho các khách hàng đa dạng của mình.

3. Benison & Co., Ltd – The specialist of packaging equipment, material and technology (Chuyên gia về thiết bị, vật liệu và công nghệ đóng gói)

Được thành lập năm 1962, công ty Benison có hơn 60 năm kinh nghiệm sản xuất máy móc và vật liệu trong lĩnh vực đóng gói. Benison có 3 dòng sản phẩm chính: Máy đóng gói màng co và nguyên vật liệu, Shrink Sleeve Applicator & Material, và máy đóng thùng carton.

Benison là công ty có quy mô lớn, giờ đây công ty không chỉ tập trung vào lợi nhuận mà công ty chú trọng cả việc giúp khách hàng của mình có thể sản xuất thông minh với công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) tiên tiến nhất, trong khi ngày càng nâng cao ý thức bảo vệ môi trường bằng vật liệu sinh học. Công ty có chứng chỉ ISO 9001 & ISO 22000, và sản phẩm của công ty được chấp thuận bởi CE & Halal. Dịch vụ có chất lượng tốt nhất của công ty sẽ giúp khách hàng tạo ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

4. Jaw Feng Machinery Co., Ltd – Professional Manufacturer of Vacuum Packaging Machinery

Được thành lập vào năm 1983, Jaw Feng Machinery là nhà sản xuất hàng đầu về máy đóng gói chân không. Công ty có chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực về máy đóng gói chân không, máy hút chân không, và lập kế hoạch về trang thiết bị chuyên ngành cho toàn bộ nhà máy. Giải pháp đóng gói chân không của Jaw Feng Machinery, bao bì sẽ không còn bất kỳ khoảng không khí nào ở trong. Một giải pháp tuyệt vời để nâng cao chất lượng bao bì sản phẩm với sự tinh tế, hấp dẫn, vệ sinh, bảo quản tốt sản phẩm bên trong và mức độ lưu trữ ổn định.

Với sự hiệu quả vượt trội đã được kiểm chứng trong việc cung cấp cho khách hàng giải pháp đóng gói hiệu quả, tối đa năng suất và phù hợp với từng khách hàng để họ nâng cao giá trị gia tăng của chính sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Jaw Feng Machinery không chỉ hoạt động trong ngành sản xuất, mà còn hoạt động ngành dịch vụ. Công ty không chỉ cung cấp sản phẩm được thiết kế thông minh với chất lượng, dịch vụ tư vấn thân thiện và bảo trì đáng tin cậy. Chúng tôi thật sự là một đối tác uy tín để Quý khách hàng có thể cộng tác lâu dài.

5. Kuen Yuh Machinery Engineering Co., Ltd – Global printing and converting equipment manufacturer

Được thành lập vào năm 1968, KYMC là nhà sản xuất thiết bị in ấn và chuyển đổi trang thiết bị toàn cầu. KYMC đã phục vụ khách hàng tại hơn 90 quốc gia và đã lắp đặt hơn 2.800 thiết bị. Dòng sản phẩm của KYMC bao gồm máy in Flexographic, máy in Rotogravure, máy ép phủ và ép, và Slitters.

KYMC chuyên sản xuất các máy móc tùy chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Đối với KYMC, yêu cầu của mỗi khách hàng là độc nhất, ngay cả đối với những khách hàng đang làm việc trên cùng một ngành nghề. Các yếu tố tác động như địa điểm thực tế của khách hàng, nhu cầu, mức độ kỹ năng, ngân sách đều được xem xét. KYMC tin tưởng vào việc kết hợp các thông số kỹ thuật của máy phù hợp với yêu cầu của khách hàng chứ không phải ngược lại.

Thông tin của sự kiện
– Ngày tổ chức: 04 tháng 6 năm 2020
– Diễn ra lúc    : 13:45 – 15:00 (giờ Việt Nam)
– Thời lượng    : 60 phút
– Ngôn ngữ      : tiếng Anh
– Phí tham dự  : Miễn phí
– Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ: https://bit.ly/2XFuLhL

Quý vị quan tâm tham dự hội thảo, nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sự kiện này, vui lòng liên hệ

Văn phòng TAITRA tại Hồ Chí Minh – Ms. Hồng
16Fl., Central Plaza, No.17, Le Duan St., Dist.1, Ho Chi Minh City
Email: hong168@taitra.org.tw
Điện thoại: (028) 3939 0837 (nhánh 29)

Để xem các tin bài khác về Hội thảo trực tuyến, vui lòng nhấn vào đây

Bình luận hay chia sẻ thông tin