[Thư mời tham dự Hội thảo trực tuyến] Đài Loan – Đối tác thông minh cho sản xuất hiện đại

Tháng Chín 10 08:00 2020

Máy công cụ và gia công kim loại là một trong những lĩnh vực quan trọng của các ngành công nghiệp khác nhau. Với sự phát triển nhanh chóng của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, các nhà sản xuất Đài Loan đã phát triển các công nghệ cốt lõi cũng như ứng dụng để chúng có thể phù hợp với các nhà máy thông minh 4.0. Với mục tiêu không chỉ phát triển tại Đài Loan mà còn ở các quốc gia lân cận khác, mà Việt Nam là một trong những đối tác tiềm năng đó.

Mời Quý khách tham gia hội thảo trực tuyến (Miễn phí) của Taitra vào ngày 17 tháng 9 năm 2020, sự kiện này được trình bày bởi đại diện một số nhà sản xuất máy móc công cụ và gia công kim loại hàng đầu của Đài Loan, giới thiệu các công nghệ, máy móc mới nhất trong ngành và các giải pháp thông minh sẽ giúp công ty Quý vị phát triển doanh nghiệp của mình.

Thông tin về hội thảo có tại: www.technologymag.net/thu-moi-tham-du-hoi-thao-truc-tuyen-dai-loan-doi-tac-thong-minh-cho-san-xuat-hien-dai-cua-cong-ty-quy-vi/

Thông tin về các công ty tham dự thuyết trình bao gồm:

Accutex Technologies Co., Ltd. – Công ty sản xuất máy cắt dây EDM hàng đầu

ACCUTEX được thành lập bởi một nhóm kỹ sư có chung ý tưởng tiến bộ và cùng hợp tác với nhau trong một dự án nghiên cứu được thực hiện bởi Viện Nghiên cứu Công nghệ Công nghiệp (ITRI). Đội ngũ AccuteX luôn không ngừng phát triển và cải tiến các công nghệ cắt dây EDM để đảm bảo rằng tất cả các sản phẩm mang thương hiệu AccuteX đều là những công nghệ tiên tiến và có độ chính xác cao. Ví dụ như công nghệ cắt dây EDM tuyến tính, mã số AP-6040 với thiết kế nhỏ gọn.

Được trang bị bộ điều khiển có thể tham gia vào việc thương mại hóa hệ thống quản lý phát triển sản xuất “CIMFORCE”. Nó cũng cung cấp giải pháp “End-to-End”, bắt đầu từ quản lý dự án, thiết kế khuôn mẫu, xử lý sản xuất đến thử nghiệm đúc và tích hợp định dạng dữ liệu của các chương trình trực tuyến từ RFQ, DRM, CAE, CAD-CAM, CAPP, PLM, MES… ở từng giai đoạn. Bên cạnh đó, công nghệ này cũng cung cấp các giải pháp tối ưu hóa thông minh giúp giải quyết những vấn đề trong quá trình sản xuất khuôn mẫu. Đồng thời, chức năng FMS (Flexible Manufacturing system: tạm dịch hệ thống sản xuất linh hoạt) cũng được tích hợp để quản lý công cụ, điện cực và phôi gia công.

Da Jie Electricity Machinery Industrial Co., Ltd. – Công ty sản xuất máy hàn và máy gia nhiệt chuyên nghiệp

Da Jie là một công ty chuyên kinh doanh sản phẩm máy hàn và gia nhiệt toàn cầu mang thương hiệu “DA JIE”. Tầm nhìn và sứ mệnh của Da Jie là mang đến giá trị cao nhất cho khách hàng và trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp thiết bị hàn chất lượng có hiệu quả cao, tiết kiệm điện năng và thân thiện với môi trường. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, Da Jie đã thành công trong việc sản xuất máy gia nhiệt bằng điện và các thiết bị hàn như MIG, TIG, máy hàn ma sát, máy hàn điện trở laser, cùng với hệ thống máy gia nhiệt uy tín và nổi tiếng trên toàn thị trường. Máy hàn Da Jie được ứng dụng trong lĩnh vực sản xuất ô tô, bồn chứa nước và các ngành công nghiệp khác, sử dụng hệ thống điều khiển thông minh và tạo ra những đường hàn chất lượng cao, đồng thời giúp nâng cao 100% năng suất sản xuất và tiết kiệm 54% điện năng.

Palmary Machinery Co., Ltd. – Công ty sản xuất máy mài chuyên nghiệp

Palmary Machinery là một công ty sản xuất máy mài chuyên nghiệp với nhiều loại sản phẩm khác nhau như máy mài không tâm (Centerless grinder), máy mài trục (Cylindrical grinder), máy mài tròn trong (Internal grinder) và máy mài đứng (Vertical grinder), phiên bản NC và CNC. Trong những năm qua, nhờ quản lý chất lượng nghiêm ngặt và áp dụng quản lý chất lượng toàn diện (Total Quality Management – TQM), quản lý sản xuất tinh gọn cũng như hệ thống vận hành sản xuất (Manufacturing Execution System – MES), các sản phẩm máy mài của Palmary đều đạt chất lượng cao và đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế. Với hai cơ sở sản xuất tại Đài Loan, hàng năm Palmary sản xuất hơn 450 máy mài và cung cấp giải pháp mài cho khách hàng ở hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới. Hiện nay, Palmary còn cung cấp dịch vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm ô tô và xe máy, linh kiện cơ khí, hàng không, sản xuất khuôn mẫu, ngành công nghiệp y tế và năng lượng xanh.

Tập đoàn Tailift – Chuyên về thiết bị cắt laser và máy móc kim loại tấm

Kể từ khi sản xuất máy khoan xuyên tâm vào năm 1975, Tailift đã liên tục phát triển thiết bị xếp dỡ (Forklift), các thiết bị gia công kim loại tấm (máy đột dập NCT, máy cắt sợi quang, phanh ép thủy lực CNC), thiết bị tự động (máy nén và tạo mẫu nhiều trục, trung tâm gia công) và các sản phẩm liên quan khác. Dựa trên nền tảng sản xuất máy đột dập chuyên nghiệp trong 30 năm qua, Tailift luôn tạo ra giá trị cao hơn cho khách hàng, không chỉ cung cấp thiết bị laser sợi quang hàng đầu mà còn cung cấp giải pháp công nghệ gia công kim loại tấm. Để phục vụ cho các khách hàng nội địa và quốc tế, Tailift đang tiến hành mở rộng hoạt động với các showroom, văn phòng chi nhánh và nhà máy tại Đài Loan, Trung Quốc, Mỹ, Indonesia, Việt Nam, Dubai và Ấn độ. Tập đoàn Tailift đã bán sản phẩm cho hơn 50 quốc gia trên thế giới, làm việc với hơn 5000 khách hàng và được đánh giá cao về mặt chất lượng.

L&L Machinery Industry Co., Ltd. – Một trong những công ty sản xuất máy tiện CNC hạng nặng uy tín

L&L Machinery Industry Co., LTD được đánh giá là một trong những nhà máy sản xuất máy tiện CNC hạng nặng uy tín nhất tại Đài Loan. Công ty đã hoạt động trong ngành công nghiệp này trong 3 thập kỷ và đã bán sản phẩm cho hơn 20 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra, L&L Machinery luôn đạt được mức doanh thu cao hàng năm và mong muốn mở rộng thị trường sang các nước khác. Với bộ phận R&D và bộ phận sản xuất nhiều kinh nghiệm, L&L cung cấp máy tiện tiêu chuẩn và tùy chỉnh cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau như dầu khí, thép, hàng không, cao su, nhựa, dệt may,… Với những yêu cầu công nghệ xử lý ứng dụng ngày càng trở nên phức tạp và nghiêm ngặt, L&L không chỉ cung cấp máy móc phù hợp với người dùng mà còn cung cấp máy tiện CNC với chức năng “tất cả trong một” để đáp ứng những yêu cầu đa tác vụ riêng như tiện phay, doa, khai thác khoan và mài trong cùng một máy.

Thông tin của sự kiện

– Ngày tổ chức: 17 tháng 9 năm 2020
– Diễn ra lúc    : 14:00 – 16:00 (giờ Việt Nam)

– Thời lượng    : các công ty giới thiệu về sản phẩm và giải pháp (60 phút) & Chương trình kết nối kinh doanh trực tiếp giữa các công ty Đài Loan và khách tham dự webinar (60 phút)
– Ngôn ngữ      : tiếng Anh
– Phí tham dự  : Miễn phí
– Đăng ký trực tuyến tại địa chỉ http://bit.ly/register-webinar-machine-tool

Quý vị quan tâm tham dự hội thảo, nếu có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến sự kiện này, vui lòng liên hệ văn phòng TAITRA HCMC – Ms. Hồng:
Email: hong168@taitra.org.tw
Điện thoại: (028) 3939 0837 (nhánh 29)

Để xem các tin bài khác về Hội thảo trực tuyến hãy nhấn vào đây.

Bình luận hay chia sẻ thông tin