Từ trí thông minh nhân tạo (AI) đến thực tế hỗn hợp tăng cường (MR), ngay bây giờ nền sản xuất thông minh đang diễn ra

Tháng Chín 22 07:00 2019

Hannover Messe 2019 – hội chợ hàng đầu thế giới về công nghệ và máy móc công nghiệp, là sự kiện thường niên được tổ chức bởi Deutsche Messe AG (CHLB Đức) tại Hannover. Sự kiện đã diễn ra từ ngày 01 đến 05/04/2019. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của các ngành công nghiệp và công nghệ trọng yếu hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lớn nhất hành tinh này.

san xuat thong minh

Ngành công nghiệp đang phải đối mặt với những thách thức to lớn, vì trình độ tay nghề của nhiều công nhân còn giới hạn, phương pháp sản xuất truyền thống dần bị thay thế bởi công nghệ kỹ thuật số liên quan đến trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo và tự động hóa; do vậy, các công ty buộc phải đưa ra các giải pháp bền vững cho quy trình sản xuất từ chuỗi cung ứng cho đến tay người tiêu dùng.

Tại hội chợ Hannover Messe 2019, Microsoft sẽ giới thiệu các bước sản xuất thông minh để nâng cao tay nghề cho lực lượng lao động, giúp các doanh nghiệp tiếp cận các dịch vụ mới, tối ưu hóa quá trình vận hành kỹ thuật số và định nghĩa lại quy trình sản xuất cho tương lai. Ngoài ra, Microsoft cũng hướng dẫn khách thăm cách tận dụng điện toán đám mây và thiết bị rìa thông minh (intelligent edge) để phát triển dữ liệu, phản hồi thông tin, tiếp thị tập trung vào khách hàng, và vận hành kinh doanh.

san xuat thong minh

Microsoft sẽ trưng bày các sản phẩm tại sảnh 7, gian hàng số C40. Ngoài ra, đại diện của công ty, ông Çaglayan Arkan sẽ tham gia phát biểu tại sự kiện Industrial Pionner Summit với chủ đề liên quan đến lãnh đạo kỹ thuật số trong kỷ nguyên sản xuất thông minh, diễn ra vào ngày 02.04.2019, vào lúc 16h15 đến 16h45 tại Trung tâm hội nghị số 2.

Một sự kiện khác mang tên WomenPower cung cấp thông tin về các mô hình làm việc sáng tạo dành cho phụ nữ sẽ được diễn ra vào ngày 04.04.2019, vào lúc 13h15 đến 14h15 tại sảnh 19.

Để xem các tin bài khác về hội chợ Hannover Messe 2019, hãy nhấn vào đây.

 

 

(Nguồn: Hannover Messe/ www.hannovermesse.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin