Chai nước hoa Nefer in 3D có thiết kế độc đáo và ấn tượng

Tháng Mười Hai 25 08:00 2021

Có tên gọi xuất phát từ nguồn gốc Ai Cập cổ đại, chai nước hoa Nefer toát lên vẻ thanh lịch từ bên trong lẫn bên ngoài

Với thiết kế được lấy cảm hứng từ đường cong của thân hình người phụ nữ, cũng có thể là một hình ảnh tôn vinh vẻ đẹp của Nữ Hoàng Ai Cập Nefertiti, thiết kế in 3D này đã nêu nên hình ảnh của chai nước hoa tuyệt đẹp (thiết kế hữu cơ – organic design: là kiểu thiết kế hài hòa giữa con người và thế giới thiên nhiên bằng cách tổng hợp các yếu tố liên quan đến thế giới tự nhiên vào trong sản phẩm), với các đường kẻ đan xen nhau một cách tinh tế. Trên thực tế, thiết kếchai nước hoa của Nefer khiến chúng ta liên tưởng đến các mẫu chai nước hoa in 3D của xưởng thiết kế danh tiếng Ross Lovegrove, được tạo ra với sự kết hợp các giải đua xe công thức 1 (Formula 1).

Thiết kế tinh xảo của chai nước hoa được in 3D uyển chuyển bên ngoài và hương nước hoa quyến rũ bên trong. In 3D không phải là một phương pháp thông thường để có thể sản xuất hàng loạt, cũng như các thiết kế có liên quan của nó. Nefer được giới thiệu là một thiết kế in 3D sang trọng và là sản phẩm giới hạn độc quyền. 

Một chai Nefer lớn như vậy nhưng dung tích của nó chỉ 90ml (3fl.oz). Mặc dù có thể đây là một sự lãng phí, nhưng trên tất cả, nó là biểu hiện của sự sang trọng.

Nefer được đặt trong một chiếc hộp trang trí kết hợp giữa màu đen và màu vàng hồng tạo nên sự tương phản trực quan bắt mắt. Mở nắp ra để lộ mùi hương quyến rũ bên trong, được đặt trong hộp nhỏ, bên trong có tạo hình để vừa khít với chai nước hoa độc đáo. Chai nước hoa này không mang bất kỳ thương hiệu riêng biệt nào, nhà thiết kế Amr Ibrahim Mousa cho rằng thiết kế của nó đã mang tính biểu tượng của thương hiệu. 

Chai nước hoa Nefer đã giành được Giải Bạc thiết kế của cuộc thi A’ Design Award năm 2021. 

[Để xem các bài viết khác có cùng chủ đề “In 3D”, vui lòng nhấn vào đây]

 

(Nguồn: YankoDesign)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: