Chiếc mô tô sang trọng lấy cảm hứng từ thương hiệu Montblanc

Tháng Tư 21 07:00 2021

Ý  tưởng về mẫu xe mang phong cách của thương hiệu Montblanc là một sáng kiến rất độc đáo. Montblanc là một thương hiệu văn phòng phẩm và đồng hồ sang trọng nổi tiếng nhưng chưa đặt chân vào lĩnh vực máy móc tự động. Tuy nhiên nhiều nhà thiết kế độc lập ngày nay đã biến điều đó thành sự thật. Hãy cùng chiêm ngưỡng mẫu mô tô Montblanc của Hyuguy Kim – người đã đem phong cách sang trọng của hãng lên một chiếc mô tô.

Chiec mo to sang trong lay cam hung tu thuong hieu Montblanc_1

Mẫu mô tô mang trong mình phong cách thiết kế sang trọng của Montblanc. Bề mặt nhẵn mượt cùng màu sơn đen bóng kết hợp với cách sử dụng những điểm nhấn mạnh bằng kim loại. Chi tiết nổi bật trên mẫu xe là phần đầu đèn sử dụng trực tiếp thiết kế từ nắp bút và nút xoay đồng hồ của Montblanc. Đèn được cấu tạo từ một mặt nắp kính đặt trên logo hình ngôi sao nổi tiếng của hãng. Cạnh của đèn pha cũng có viền kim loại, với các phần nhô ra ở bên cạnh nhường chỗ cho đèn hiệu của mẫu xe… đặc điểm tương tự với thiết kế của đồng hồ Montblanc.

Chiec mo to sang trong lay cam hung tu thuong hieu Montblanc_2

Chiec mo to sang trong lay cam hung tu thuong hieu Montblanc_3

Chiec mo to sang trong lay cam hung tu thuong hieu Montblanc_4

Chiec mo to sang trong lay cam hung tu thuong hieu Montblanc_1

Chiec mo to sang trong lay cam hung tu thuong hieu Montblanc_5

Mẫu xe mang phong cách hiện đại hấp dẫn với màu đen toàn diện. Mẫu xe nổi bật với các điểm nhấn Chrome, trong khi tên thương hiệu trên phuộc xe không quá phô trương và cầu kỳ. Ghi đông xe có thể điều chỉnh lên khi xe khởi động, giúp người sử dụng có thể lái tốt hơn và có thể hạ xuống khi không sử dụng để bảo vệ xe. Ngay cả gác chân cũng tự động đóng vào khi không sử dụng, bật về trước hoặc sau theo ý người dùng. Nhìn chung, mẫu mô tô Montblanc là một kiệt tác hoàn hảo, mang vẻ bóng bảy và cao cấp như các sản phẩm khác của Montblanc. Cách sử dụng tông màu đen và chrome kết hợp cùng sự thiết kế các chi tiết thông minh, đặc biệt là phần đèn xe cực kỳ sáng tạo. Montblanc không thể bỏ qua mẫu thiết kế từ người hâm mộ này nếu dự định thiết kế phương tiện giao thông trong tương lai.

Chiec mo to sang trong lay cam hung tu tThuong hieu Montblanc_2

Chiec mo to sang trong lay cam hung tu thuong hieu Montblanc_6

Chiec mo to sang trong lay cam hung tu thuong hieu Montblanc_4

Chiec mo to sang trong lay cam hung tu thuong hieu Montblanc_10

Chiec mo to sang trong lay cam hung tu thuong hieu Montblanc_11

 

Để xem các tin bài khác về “xe mô tô”, hãy nhấn vào đây.

(Nguồn: Sarang Sheth/ Yanko Design)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: