Công nghệ Honeywell bay cùng Airbus A350

Tháng Mười Một 21 13:30 2013

Chuyến bay thử đầu tiên của dòng máy bay thân rộng mới Airbus A350 XWB (Xtra Wide-Body) đã rất thành công với sự góp mặt của một số sản phẩm của Honeywell. Dòng máy bay A350 cung cấp khả năng bay tầm xa với tải trọng từ 270 – 350 hành khách và phát huy hiệu quả tối ưu nhờ sự tương đồng giữa các hệ thống của A350 XWB.

Cong nghe Honeywell bay cung Airbus A350_01

Hình từ internet

Theo đó, với tư cách là nhà thiết kế cấp 1 của Airbus, Honeywell đã cung cấp một bộ sản phẩm cơ khí và điện tử hàng không (điện tử) cho dòng A350 XWB toàn diện hơn với những nền tảng hiện nay của Airbus. Các bộ phận cơ khí được tích hợp của Honeywell cho A350 XWB cũng giúp cho máy bay hoạt động hiệu quả hơn và thuận tiện hơn trước đây rất nhiều. Việc tích hợp các hệ thống quan trọng góp phần làm giảm trọng lượng tổng thể của máy bay, đồng thời hệ thống động cơ phụ (APU) tiên tiến HGT1700 đã giảm 10% lượng nhiên liệu sử dụng cho hệ thống động cơ này, và giảm lượng khí thải carbon tương ứng.

Các sản phẩm điện tử hàng không của Honeywell dành cho dòng máy bay A350 XWB được thiết kế dựa trên các hệ thống Airbus đã được kiểm nghiệm, cung cấp hệ thống quản lý chuyến bay (FMS) và hệ thống giám sát môi trường bay (AESS) tiên tiến nhất tạo ra một cấp độ tích hợp buồng lái tổng thể cao hơn cho các phi công. Honeywell cũng mang lại cho các hành khách và đội bay một trải nghiệm bay đường dài thoải mái hơn với các hệ thống quản lý không khí cải tiến.

(Nguồn automation.net.vn)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: