Công ty ANYbotics và Nihon Binary công bố quan hệ đối tác

Tháng Mười Một 28 08:28 2023

THỤY SĨ – Công ty ANYbotics mở rộng quy mô kiểm tra tự động cho các nhà máy lớn ở Nhật Bản trong lĩnh vực dầu khí, hóa chất và điện.

Công ty ANYbotics tăng cường sự hiện diện thương hiệu tại Nhật Bản, kết hợp với công ty Nihon Binary làm đối tác đại lý. Công ty Nihon Binary có trụ sở tại thành phố Tokyo (Nhật Bản) sẽ tăng cường triển khai robot kiểm tra trong các lĩnh vực dầu khí, hóa chất, điện & năng lượng, kim loại và giao thông vận tải của Nhật Bản. Robot tiên tiến của công ty ANYbotics thực hiện kiểm tra tự động, giám sát tài sản và phát hiện sự bất thường trong môi trường công nghiệp phức tạp. Công ty Nihon Binary sẽ cung cấp sản phẩm robot ANYmal thông qua mua sắm trực tiếp hoặc giải pháp Robotics-as-a-Service (RaaS) và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cấp đầu tiên, đào tạo khách hàng và chuyên môn kỹ thuật. Buổi công bố sự hợp tác của hai công ty và giới thiệu robot ANYmal diễn ra dành riêng cho ngành công nghiệp, đại diện cơ quan chính phủ, giới truyền thông và học giả vào ngày 26/7/2023 tại Đại sứ quán Thụy Sĩ, ở thành phố Tokyo (Nhật Bản).

Ông Kiyoshi Ikeda (trưởng phòng kinh doanh của công ty Nihon Binary) và ông Satschin Bansal (phó chủ tịch công ty ANYbotics) tại trụ sở công ty ANYbotics ở thành phố Zurich, Thụy Sĩ.

Đưa hệ thống kiểm tra tự động vào các khu công nghiệp tại Nhật Bản
Sự hợp tác của công ty ANYbotics và công ty Nihon Binary cho thấy nhu cầu kiểm tra bằng robot công nghiệp trong khu vực, đặc biệt là trong lĩnh vực dầu khí, hóa chất, điện & năng lượng, kim loại và giao thông vận tải. Công ty Nihon Binary và công ty ANYbotics đã kết hợp chuyên môn về tự động hóa và robot tiên tiến của họ để cung cấp các giải pháp kiểm tra công nghiệp tiên tiến. Bằng cách tận dụng sự am hiểu về lĩnh vực công nghiệp trong nước, mạng lưới ngành và sự gần gũi khách hàng thông qua công ty Nihon Binary, nhờ vậy mà công ty ANYbotics có thể giải quyết tốt hơn các nhu cầu cụ thể của cơ sở sản xuất, cải thiện dịch vụ hỗ trợ khách hàng và xây dựng vị thế vững chắc tại thị trường quan trọng này.

Ông Satschin Bansal, phó chủ tịch toàn cầu liên minh chiến lược & quan hệ đối tác tại công ty ANYbotics, nói rằng: “Công ty Nihon Binary cung cấp các thiết bị và robot kiểm tra công nghiệp hiện đại. Tăng cường sự hiện diện của công ty ANYbotics tại Nhật Bản và mở rộng mạng lưới đối tác của chúng tôi với các đối tác – là đại lý uy tín như công ty Nihon Binary, là chiến lược thúc đẩy sự phát triển của chúng tôi, tăng khả năng thâm nhập thị trường và đẩy nhanh việc áp dụng các giải pháp kiểm tra robot của chúng tôi trên khắp thế giới.”

Chuyển đổi hệ sinh thái kiểm tra nhà máy bằng công nghệ robot tiên tiến
Với việc bổ sung robot của ANYbotics vào danh mục đầu tư của mình và giới thiệu công nghệ kiểm tra robot tiên tiến nhất tại Nhật Bản, công ty Nihon Binary đang thay đổi công nghệ kiểm tra. Các giải pháp kiểm tra của công ty ANYbotics tăng cường sự an toàn, bằng cách giảm sự tiếp xúc của người lao động với môi trường nguy hiểm, cải thiện khả năng bảo trì dự đoán thông qua việc phát hiện sớm các điểm bất thường của thiết bị và tối ưu hóa sản xuất thông qua việc thu thập dữ liệu thường xuyên và chính xác.

Công ty ANYbotics thiết kế các robot tiên tiến để thực hiện các nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và phát hiện bất thường một cách tự động trong môi trường công nghiệp đa dạng và phức tạp. Chúng cung cấp giá trị gia tăng ngay lập tức bằng cách tích hợp như một giải pháp toàn diện với phần mềm quản lý tài sản và nền tảng bản sao kỹ thuật số (digital twin) cho phép khách hàng tự động hóa việc kiểm tra một cách dễ dàng.

Tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình trong lĩnh vực dầu khí, hóa chất, kim loại, điện, vận tải và năng lượng, công ty Nihon Binary cung cấp hai dòng robot kiểm tra ANYmal và ANYmal X thông qua mua sắm trực tiếp hoặc đăng ký trọn gói sản phẩm kèm dịch vụ Robotics-as-a-Service (RaaS). Ngoài ra, công ty Nihon Binary cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ tại địa phương, đào tạo khách hàng và chuyên môn kỹ thuật để đảm bảo triển khai và vận hành thành công.

Ông Tamaharu Yoshimizu, chủ tịch công ty Nihon Binary, nói rằng: “Chúng tôi tự hào được làm việc với các thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới từ Mỹ, châu Âu (EU) và Nhật Bản, cùng nhiều thương hiệu khác. Bằng cách hợp tác với công ty ANYbotics, công ty Nihon Binary có thể tận dụng chuyên môn của mình về công nghệ tiên tiến để mở rộng dịch vụ và cung cấp các giải pháp kiểm tra tự động hiệu quả cho khách hàng của mình.”

Robot ANYmal X của công ty ANYbotics – robot kiểm tra có chân và đạt tiêu chuẩn phòng cháy nổ của châu Âu (Ex) duy nhất trên thế giới.

ANYmal – Cách mạng hóa việc kiểm tra công nghiệp
Robot ANYmal là một thiết bị kiểm tra chắc chắn, tự động, có tính di động cao với tải trọng có thể thích ứng và là robot kiểm tra hàng đầu. Robot ANYmal X là giải pháp robot có chân đạt tiêu chuẩn phòng cháy nổ của châu Âu (Ex) duy nhất trên thế giới, kết hợp hiệu suất hoạt động của ANYmal với chứng nhận Ex và là giải pháp kiểm tra bằng chân tự động có thể mở rộng duy nhất để sử dụng an toàn trong môi trường nguy hiểm và dễ cháy nổ.

Cho dù tự động hóa các nhiệm vụ cần thực hiện thường xuyên, thực hiện kiểm tra chi tiết ở những khu vực khó tiếp cận, đảm bảo tuân thủ an toàn hay giám sát các thông số môi trường, ANYmal và ANYmal X đều là giải pháp robot kiểm tra hàng đầu cho ngành dầu khí, hóa chất và năng lượng.

Giới thiệu về công ty ANYbotics
Kể từ năm 2016, công ty robot Thụy Sĩ ANYbotics đã phát triển các giải pháp robot sáng tạo, thông minh và tích hợp nhằm cải thiện cuộc sống của người lao động, tăng năng suất và hỗ trợ các nhà máy công nghiệp hoạt động bền vững hơn. Hợp tác với các công ty công nghệ hàng đầu trên thế giới, công ty ANYbotics cung cấp cho các nhà đầu tư lớn các giải pháp kiểm tra bằng robot tự động, từ đầu đến cuối cho các môi trường công nghiệp phức tạp, nguy hiểm và dễ cháy nổ. Công ty ANYbotics là một doanh nghiệp đang phát triển nhanh chóng với hơn 100 nhân viên tập trung vào việc hỗ trợ nhu cầu kiểm tra của công nhân trong các ngành dầu khí, điện, năng lượng, khai thác, chế biến, hóa chất, vận tải và xây dựng.

Giới thiệu về công ty Nihon Binary
Được thành lập vào năm 1979, công ty Nihon Binary đã mang những công nghệ và sản phẩm tiên tiến nhất thế giới đến Nhật Bản trong hơn 40 năm. Công ty Nihon Binary dẫn đầu cung cấp các giải pháp công nghệ tiên tiến cho các nhà máy thuộc môi trường công nghiệp phức tạp tại Nhật Bản. Trước đây, công ty cung cấp các giải pháp năng động, đa dạng nhằm mang lại lợi thế về chi phí nguyên liệu thô và tiện ích, đồng thời tối ưu hóa ngân sách hoạt động và đầu tư vốn. Trong hơn một thập kỷ trở lại đây, công ty đã hoạt động tích cực trong lĩnh vực giải pháp robot và cung cấp sản phẩm cho nhiều khách hàng khác nhau trong lĩnh vực giáo dục, nghiên cứu và công nghiệp. Công ty Nihon Binary đại diện cho các thương hiệu thiết bị điện tử và robot công nghiệp tiên tiến nhất từ ​​Mỹ, châu Âu (EU) và Thụy Sĩ.

Để xem các tin bài khác về “Robot kiểm tra công nghiệp”, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: Anybotics)

Bình luận hay chia sẻ thông tin