Công ty khởi nghiệp phiên âm tiết lộ công cụ AI sáng tạo dành cho người có trình độ học vấn cao

Tháng Chín 09 08:40 2023

ISRAEL – Một công ty khởi nghiệp tại Israel sử dụng thuật toán để tạo bản ghi (từ lời nói) và chú thích có độ chính xác cao, đang sử dụng AI tổng hợp để cải thiện sản phẩm của mình, với trọng tâm ban đầu là người dùng ở bậc giáo dục đại học.

Công ty Verbit đã ra mắt Gen.V, một dịch vụ trí tuệ nhân tạo AI tổng hợp có thể phân tích bản ghi do công ty sản xuất để trích xuất thông tin chính và cung cấp các bản tóm tắt cũng như đề xuất tiêu đề tự động.

Sản phẩm mới kết hợp các thuật toán nâng cao, xử lý ngôn ngữ tự nhiên, khả năng tạo nội dung và trí tuệ nhân tạo của công ty khởi nghiệp để thực hiện điều đó.

Ông Tom Livne, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Verbit cho biết: “Chúng tôi tin rằng giá trị lớn nhất được tạo ra khi các dịch vụ và giải pháp phù hợp với nhu cầu của khách hàng”.

“Do đó, Verbit đang tập trung vào AI tổng quát và khám phá các ứng dụng dành riêng cho ngành trong từng ngành của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng vì sản phẩm đầu tiên của chúng tôi dành cho giáo dục đại học hiện đã ra mắt và chúng tôi đang trong quá trình triển khai các ứng dụng đầy hứa hẹn trong các lĩnh vực khác như: sử dụng AI để tìm ra những mâu thuẫn trong việc lấy lời khai trực tiếp cho lĩnh vực pháp lý.”

Michael Rosman, Phó Giám đốc Tiếp thị tại Verbit, cho biết: “Nhiệm vụ của chúng tôi là không chỉ cung cấp các công cụ tốt nhất để sao chép, mà còn giúp khách hàng khai thác toàn bộ giá trị từ bản ghi của họ bằng cách khai thác sức mạnh của những phát triển mới nhất trong AI tổng hợp.

“Từ góc độ nâng cao, bản tóm tắt AI của tài liệu bài giảng được chép lại giúp sinh viên thuộc mọi trình độ, khả năng và phong cách học tập dễ dàng hiểu môn học hơn và cải thiện hiệu suất của họ”.

Các dịch vụ của công ty Verbit đã được hơn 3.000 doanh nghiệp và tổ chức sử dụng trong các ngành giáo dục, pháp lý, truyền thông, chính phủ, tài chính và doanh nghiệp. Được thành lập vào năm 2017, công ty có trụ sở chính ở cả Givatayim ở miền trung Israel và New York.

Để xem các tin bài khác về “Công ty khởi nghiệp”, hãy nhấn vào đây.

 

Nguồn: Nocamels

Bình luận hay chia sẻ thông tin