CoroDrill 870 giúp tăng công suất khoan thép không gỉ

Tháng Mười Hai 21 13:30 2014

Với mũi khoan CoroDrill 870 không chỉ giúp các nhà máy giảm chi phí đầu tư mà còn tăng tốc độ gia công.

CoroDrill 870 có thể gia công tối ưu hóa các ứng dụng thông qua phạm vi đường kính, khả năng khoan sâu. Lỗ gia công được tạo hiệu quả hơn và đạt yêu cầu về thông số kỹ thuật, để phù hợp với các công đoạn lắp ráp tiếp theo. CoroDrill 870 có cấu tạo đảm bảo an toàn, đáng tin cậy và hoạt động chính xác, thao tác nhanh và đơn giản giúp tối ưu hóa thời gia công.

CoroDrill 870 giup tang cong suat khoan_01

 Mũi khoan CoroDrill 870

Góc cắt CoroDrill 870 được thiết kế nhằm đảm bảo an toàn cho công nhân, cho phép khoan xuyên vật liệu nhanh mà vẫn trong tầm kiểm soát và tăng tổi thọ thiết bị. Lớp GC2234 bao gồm lớp bề mặt crôm hạt mịn và một lớp phủ PVD với thành phần tối ưu hóa cho việc khoan thép không gỉ tiêu chuẩn ISO M. Lớp phủ mỏng AltiN PVD gồm các lớp tăng cường độ bám với tuổi thọ dài và tăng khả năng chống mẻ.

Mũi khoan có các loại đường kính từ 10 đến 16,65mm và chiều dài lên đến 8X đường kính. Thân mũi khoan có cùng một kiểu, phù hợp với dung sai lỗ khoan từ H9 đến H10.

Công ty Sandvik Cormant có 8.000 công nhân ở 130 quốc gia, là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về các thiết bị gia công cắt, giải pháp dụng cụ và am hiểu ngành công nghiệp gia công kim loại. Với đầu tư mở rộng trong nghiên cứu và phát triển, công ty đã có những sáng kiến độc nhất và giúp thiết lập các tiêu chuẩn công suất mới cho các khách hàng. Sản phẩm của Sandvik Cormant có thể ứng dụng cho ngành công nghiệp ô tô, hàng không và năng lượng.

(Theo Fabricating and Metalworking)

Bình luận hay chia sẻ thông tin
  Article "tagged" as:
  Categories: