Nền tảng kỹ thuật số không mã của công ty khởi nghiệp EasySend

Tháng Mười 30 07:00 2020

Công ty khởi nghiệp EasySend của Israel đã huy động được 16 triệu đô la tài trợ, trong đó 11 triệu đô đến từ vòng gọi vốn chuỗi A do Hanaco dẫn đầu với sự tham gia của Intel Capital và 5 triệu đô có được từ vòng hạt giống (seed round) trước đó từ các nhà đầu tư hiện tại của công ty gồm Vertex Ventures và Menora Insurance.

Được thành lập vào năm 2016, EasySend đã nghiên cứu và phát triển thành công một nền tảng trí tuệ nhân tạo (AI), không mã, trình bày các biểu mẫu kỹ thuật số trong một giao diện đơn giản, chuyển đổi các quy trình thủ công thành các quy trình kỹ thuật số. Nền tảng của họ giúp các công ty tài chính cải thiện trải nghiệm khách hàng và tăng hiệu quả hoạt động. Hiện tại, EasySend đang làm việc với các công ty, tổ chức đến từ một số lĩnh vực như bảo hiểm, ngân hàng và tài chính. Đa số các công ty này vẫn còn phụ thuộc nhiều vào các quy trình làm việc thủ công, dựa trên giấy tờ như ban hành chính sách, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng và gửi tài liệu. Nền tảng của EasySend sẽ giúp họ chuyển đổi các quy trình cũ thành các quy trình kỹ thuật số với giao diện đơn giản, có thể được thực hiện dễ dàng bởi những nhân viên không chuyên về kỹ thuật.

Ông Alon Lifshitz, Đối tác sáng lập Hanaco, cho biết: “Hanaco đang đầu tư mạnh mẽ vào việc xây dựng một tương lai kỹ thuật số. Bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các quy trình thủ công và số hóa, EasySend đang làm cho điều này không chỉ khả thi mà còn dễ dàng, thiết thực với chi phí hợp lý”.

Ông Tal Daskal, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập EasySend, cho biết: “Thế giới đang thay đổi. Đại dịch Covid-19 buộc các công ty truyền thống phải chấp nhận chuyển đổi kỹ thuật số và văn hóa kỹ thuật số với tốc độ và quy mô chưa từng thấy trước đây. Nền tảng của chúng tôi giúp quá trình chuyển đổi kỹ thuật số trở nên dễ dàng hơn cho các doanh nghiệp từ nhiều ngành, đặc biệt là bảo hiểm và dịch vụ tài chính. Từ đó, giúp họ tạo ra các sản phẩm kỹ thuật số mới một cách hiệu quả, thúc đẩy và tạo ra các cơ hội không chỉ tiết kiệm về chi phí phát triển và bảo trì, mà còn tăng trưởng doanh thu”.

Ông Nick Washburn, Giám đốc điều hành cấp cao của Intel Capital, cho biết: “Intel Capital chọn đầu tư vào EasySend vì cách tiếp cận thông minh và có sức ảnh hưởng của họ trong việc tăng tốc chuyển đổi kỹ thuật số để cải thiện trải nghiệm của khách hàng”.

Theo EasySend, khoản tài trợ này sẽ giúp công ty tăng cường nguồn nhân lực gấp đôi so với hiện tại và mở rộng cơ sở khách hàng ở Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

Để xem các tin bài khác về “Nền tảng kỹ thuật số”, hãy nhấn vào đây.

Muc tieu tro thanh mot trong nam nen kinh te hang dau the gioi cua Indonesia

 

(Nguồn: Nocamels)

Bình luận hay chia sẻ thông tin