[EMO Hannover 2017] Gia công bề mặt độ chính xác cao với giải pháp của Supfina

06.11.17, 7:00 GMT+7

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO 2017 đã được tổ chức tại Hannover, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 09 năm 2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lần này.

Tại hội chợ EMO Hannover 2017, công ty Supfina đã giới thiệu hai máy gia công bề mặt mới thuộc dòng sản phẩm Spiro. Sản phẩm không chỉ sản xuất bề mặt với độ chính xác cao mà còn giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí trong hoạt động sản xuất.

Supfina đang mở rộng dòng sản phẩm mài mịn Spiro

Công ty Supfina đã giới thiệu các tính năng nổi bật của hai dòng sản phẩm mới tại hội chợ EMO Hannover 2017. Bên cạnh việc trưng bày dòng máy Spiro F7 với hệ thống tiếp phôi tự động, công ty còn giới thiệu Spiro F5 đến khách thăm tại hội chợ, Spiro F5 được phát triển đặc biệt dành cho các phôi nhỏ hơn, từ đó mở rộng các dòng máy gia công bề mặt hàng loạt với độ chính xác cao và chi phí thấp. Nhờ thiết kế mô đun của máy, giúp dòng sản phẩm Spiro có thể sử dụng linh hoạt cho một loạt các ứng dụng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.de)

Ý kiến bạn đọc