[EMO Hannover 2019] SPARK – Giải pháp gia công hiệu quả cho ngành công nghiệp vũ trụ

Tháng Bảy 22 08:00 2019

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO Hannover 2019 sẽ được tổ chức tại Hannover, từ ngày 16 đến ngày 21 tháng 09 năm 2019. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đã hiện diện tại sự kiện lần này.

Công ty Mandelli Sistemi S.p.A – chuyên gia trong lĩnh vực gia công có trụ sở tại Ý, sẽ cho ra mắt máy gia công kim loại SPARK 1200 tại hội chợ EMO Hannover 2019. SPARK 1200 được các chuyên gia nhận xét là một giải pháp lý tưởng cho ngành công nghiệp vũ trụ nhờ vào những hiệu suất nổi bật của máy. Cụ thể là SPARK 1200 có khả năng gia công những vật liệu cứng với tốc độ cao và giảm tối đa thời gian phụ, do mức độ tự động được nâng cao vượt bậc.

Công ty Mandelli nhận định rằng sự cải tiến này là một phương pháp đa chức năng. Với những đặc điểm nổi bật như phần tĩnh và phần động của động cơ có độ cứng cao, độ bền bỉ của bàn xoay, trục quay cũng như bộ truyền động hiện đại, máy gia công kim loại SPARK 1200 là giải pháp lý tưởng để gia công những vật liệu trong ngành công nghiệp vũ trụ, những chi tiết có biên dạng phức tạp mà các máy phay thông thường khó có thể làm được. Khách thăm hội chợ EMO Hannover 2019 có thể đến Sảnh 12 để khám phá những tính năng vượt trội của sản phẩm mới nhất đến từ công ty Mandelli Sistemi.

Để đạt được những tính năng kỹ thuật hiệu quả, Mandelli đã tích hợp SPARK 1200 với động cơ trục chính hiện đại và bàn máy xoay lớn thay vì những dụng cụ cắt truyền thống. Điều đó mang lại độ chính xác cao, giữ được các chi tiết ở đúng vị trí trọng tâm và đồng thời đảm bảo được tốc độ gia công nhanh, giảm thời gian sản xuất. Hơn nữa, trục quay được trang bị thêm các ổ đĩa và bánh răng để loại bỏ những sai sót trong quá trình gia công. Tuy nhiên, SPARK 1200 vẫn giữ lại đặc tính của dòng máy gia công kim loại SPARK, là cấu trúc bàn máy cố định. Do đó, phần động của máy không phụ thuộc vào trọng lượng của phôi, góp phần làm tăng tính linh hoạt của máy và tích hợp các hoạt động đa quy trình lại với nhau, tiết kiệm được chi phí và thời gian gia công.

Những năm trước, công ty Mandelli đã từng giới thiệu hai máy lớn hơn thuộc dòng SPARK và đây là lần đầu tiên họ cho ra mắt SPARK 1200 với kích thước nhỏ gọn nhưng vẫn giữ được đầy đủ các tính năng ban đầu. Với chất liệu bằng thép, SPARK 1200 được cho là có độ cứng và bền gấp đôi so với các sản phẩm bằng sắt có cùng kích thước. Theo phân tích của các chuyên gia, SPARK được thiết kế với mục đích tối ưu hóa năng suất gia công, là một trong những lựa chọn hàng đầu của ngành công nghiệp vũ trụ.

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2019, hãy nhấn vào đây.

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.com)

Bình luận hay chia sẻ thông tin