[EMO Hannover 2017] Tối ưu hóa sản xuất với những giải pháp Công nghiệp 4.0

Tháng Mười Một 10 07:00 2017

EMO Hannover, hội chợ hàng đầu thế giới về gia công kim loại do Hiệp hội máy công cụ Đức (VDW), có trụ sở tại Frankfurt, cùng phối hợp với công ty Deutsche Messe tổ chức tại thành phố Hannover, Đức. Hội chợ diễn ra định kỳ hai năm một lần, theo quy luật hai lần diễn ra tại Đức và một lần diễn ra tại Ý. EMO 2017 đã được tổ chức tại Hannover, từ ngày 18 đến ngày 23 tháng 09 năm 2017. Để Quý vị có được những thông tin mới nhất, những xu thế và xu hướng phát triển của ngành công nghiệp gia công kim loại ở hiện tại và trong tương lai, technologyMAG.net sẽ lần lượt có những tin bài, hình ảnh, video … về các chủ đề quan trọng nhất đãhiện diện tại sự kiện lần này.

Tại EMO Hannover 2017, công ty Emag đã giới thiệu một số giải pháp về Công nghiệp 4.0, nhằm kết nối và giám sát dữ liệu, máy móc cũng như quy trình sản xuất.

Emag có nhiều giải pháp khác nhau về Công nghiệp 4.0 để theo dõi, phân tích và bảo trì máy móc sản xuất hiệu quả.

Những giải pháp mới về Công nghiệp 4.0 phục vụ trong việc kết nối các cảm biến, dữ liệu vận hành và sản xuất với những phân tích quá trình làm việc của các kỹ sư công ty. Những giải pháp này mang lại hàm lượng giá trị gia tăng cho khách hàng trong việc giám sát các quy trình sản xuất, ví dụ thông qua công cụ Multi-Machine-Monitor của công ty Emag cho phép giám sát tất cả các máy sản xuất sử dụng thiết bị đầu cuối (single end device). Một công cụ khác mang tên Machine Status, công cụ này có khả năng giám sát tất cả dữ liệu sản xuất và hiệu quả năng lượng liên quan. Theo công ty Emag, những chỉ số quan trọng trên được hiển thị rõ ràng và sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi. Các giải pháp dịch vụ theo nhu cầu, cung cấp cho người dùng cách đạt được hiệu quả trong việc phát hiện và loại bỏ lỗi phát sinh trong quá trình sản xuất, cũng như sự trợ giúp nhanh chóng của các chuyên gia trong những trường hợp dây chuyền sản xuất gặp sự cố. Cuối cùng là công cụ đánh giá tình trạng máy Fingerprint, giúp cung cấp những chuẩn đoán về tình trạng “sức khỏe” của máy, từ đó có thể phát hiện ra lỗi trước khi chúng xuất hiện. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí, giảm thiểu thời gian bảo trì (thời gian “chết”) mà còn tăng cao năng suất trong hoạt động sản xuất.

Để xem các tin bài khác về hội chợ EMO Hannover 2017, hãy nhấn vào đây

 

(Nguồn: EMO Hannover/ www.emo-hannover.de)

Bình luận hay chia sẻ thông tin